Khám Phá Kia Soluto Đỏ tuyệt đem trong ánh đêm tại Showroom Kia Liên Chiểu Đà Nẵng

giá xe kia soluto được phân phối với 3 phiên bản. Bạn có thể đến kia với 2 showroom kia liên chiểukia phạm văn đồng, hoặc truy cập website kia da nang để có được mức giá xe kia đà nẵng tốt nhất

Kia Soluto là chiếc xe phân khúc B mới vừa được ra mắt giữa tháng 9 và những chiếc xe đầu tiên đã được bàn giao đến cho những khách hàng đầu tiên vào tháng 10. Soluto từ khi ra mắt đã tạo ra một cơn sốt với doanh số kỷ luật 1.500 xe/tháng đã trở thành mẫu xe chủ lực Kia Việt Nam.

“Tại thị trường Việt Nam Kia Soluto được phân phối chính hãng với 3 phiên bản và 6 màu sắc khác nhau, trong đó bao gồm phiên bản số sàn tiêu chuẩn 1.4 MT, phiên bản số sàn đủ 1.4 MT Deluxe và hiện tại duy nhất một phiên bản số tự động 1.4 AT Deluxe.

Màu đỏ màu hiện hữu trên logo Kia Motor đây cũng chính là một cách truyền tải thông điệp gián tiếp về các sản phẩm Kia dành cho khách hàng. Màu đỏ màu của sự trẻ trung, màu hiện đại, màu của sự năng động.

Đó cũng chính là đối tượng khách hàng của thương hiệu Kia những khách hàng trẻ, cá tính, thích sự hiện đại nổi bậc, và màu đỏ luôn luôn là màu bán chạy nhất trong các dòng xe Sedan hiện cớ như Kia Cerato và Kia Morning.

Trong ánh đêm tại Showroom Kia Liên Chiểu toát lên một vẽ đẹp lung linh, hết sức cuốn hút, các đường gân thẳng dập nổi, cùng hình ảnh phản chiếu trên bề mặt làm sang trọng chiếc xe một cách kỳ diệu.

Hiện tại Đà Nẵng có 2 showroom là phân phối chính hãng các dòng xe Kia. Kia Liên Chiểu có địa chỉ tại 405 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu trong khi đó Kia Phạm Văn Đồng có địa chỉ tại Tổ 14 Phạm Văn Đồng, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà.

Trần Nhuận – Phòng Kinh Doanh Kia – Hotline: 09.123.95.900

Like Face cập nhật tin 24/7

Bản tin liên quan

kia da nang, kiadanang, kia đà nẵng, ô tô kia đà nẵng, đại lý kia đà nẵng, kia chi nhánh đà nẵng, kia việt nam, giaxemoinhat.com.vn

KIA đà nẵng

XEM GIÁ LĂN BÁNH VÀ KHUYẾN MÃI RA BIỂN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT - XIN QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN LOẠI XE RỒI BẤM NÚT XEM NGAY ( sẽ được tặng thêm 1 thảm sàn khi mua xe sau này )