Ô Tô Kia Chạy Điện Hoàn Toàn - Kia Đà Nẵng

Kia Motors đã tiết lộ mẫu xe concept Futuron xe KIA chạy điện mới của mình – một chiếc SUV-coupé dẫn động bốn bánh, chạy điện và sở hữu công nghệ xe tự lái với ngôn ngữ thiết kế đặc trưng cho những mẫu xe tương lai của hãng này.

Kia cho biết Futuron Concept KIA chạy điện này được xây dựng xung quanh một thiết kế 360 độ với hàng loạt các đường nét mềm mại xung quanh cơ thể, tạo ra một cấu hình đẹp, hợp lý và hiệu quả.

xe kia chạy điện kia đà nẵng
Kia Futuron Concept

Về thiết kế

Ở mặt trước của chiếc Kia Futuron chạy điện là lưới tản nhiệt ‘mũi hổ’ đặc trưng của Kia và thiết kế ‘Star Cloud’ cho đèn pha và đèn hậu. Về mặt kích thước, Futuron dài 4.850mm, cao 1.550mm và có chiều dài cơ sở dài 3.000mm.

Mẫu xe concept này cũng sở hữu một dải ánh sáng bao quanh thân xe với tính năng chiếu sáng có thể đáp ứng với các cử chỉ và chuyển động vật lý. Phần mái của xe là một nhà kính toàn cảnh hình kim cương kết hợp một mạng lưới các cảm biến LiDAR (phát hiện ánh sáng và phạm vi) có khả năng cung cấp tính năng lái xe tự động cấp 4.

Thiết kế nội thất

xe kia chạy điện kia đà nẵng
Nội thất Kia Futuron Concept

Nội thất của Kia Futuron chạy điện concept được cho là tạo ra từ các vật liệu linh hoạt và có thể cung cấp vị trí ‘lái xe’ thẳng đứng hoặc vị trí ‘nghỉ ngơi’ nghiêng khi chế độ tự lái được kích hoạt. Hơn nữa, Kia nói rằng tay lái cũng sẽ được rút lại với việc kích hoạt chế độ tự lái này.

Buồng lái sử dụng giao diện người dùng đồ họa (GUI), hợp nhất cụm công cụ và màn hình thông tin giải trí ở trung tâm bảng điều khiển, lần lượt được liên kết với màn hình được tích hợp trong chính vô lăng. 

GUI được vận hành bởi các công nghệ trí tuệ nhân tạo, hiển thị thông tin về xe, lái xe tự động, hệ thống truyền động và điều hướng. Thiết kế ‘Star Cloud’ cũng có trong nội thất như một phần của hệ thống chiếu sáng xung quanh.

Hệ thống truyền động

xe kia chạy điện kia đà nẵng
Kia Futuron Concept

Hệ thống truyền động điện hoàn toàn của Kia Futuron chạy điện chứa pin dung lượng cao được đặt thấp trong thân xe, bên dưới sàn cabin, cung cấp năng lượng cho bốn động cơ điện trong bánh xe thông qua hệ thống e-AWD.

Like Face cập nhật tin 24/7

Bản tin liên quan

Ô TÔ KIA - CHI NHÁNH KIA ĐÀ NẴNG

ĐỊA CHỈ: 405 TÔN ĐỨC THẮNG, P. HOÀ MINH, Q. LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG

KINH DOANH: 09123 95 900 - Dịch Vụ: 0933 806 251

Website: kia-danang.com.vn - Email: kiadanang@kia-danang.com.vn

COPYRIGHT(C) 2019 KIA-DANANG.COM.VN. ALL RIGHTS RESERVED. DESIGN BY MR.NHUẬN

kia da nang, kiadanang, kia đà nẵng, ô tô kia đà nẵng, đại lý kia đà nẵng, kia chi nhánh đà nẵng, kia việt nam, giaxemoinhat.com.vn

KIA đà nẵng

XEM GIÁ LĂN BÁNH VÀ KHUYẾN MÃI RA BIỂN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT - XIN QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN LOẠI XE RỒI BẤM NÚT XEM NGAY ( sẽ được tặng thêm 1 thảm sàn khi mua xe sau này )