Ngắm nội thất "SIÊU SIÊU" rộng KIA Sedona tại KIA Liên Chiểu - KIA Đà Nẵng

KIA Sedona là chiếc MPV 7 chỗ “siêu rộng ” không có đối thủ tại thị trường Việt Nam, với chiều dài lên đến 5,3m. Điểm nhấn ấn tượng nhất trên Sedona chính là ngoại thất hầm hố, trang bị công nghệ hiện đại đến tận răng và nội thất siêu rộng. Trong bài viết hôm nay KIA Đà Nẵng sẽ đi phân tích nội thất KIA Sedona phiên bản máy dầy cao cấp KIA Sedona 2.2 DAT Luxury .(“”Liên hệ KIA Liên Chiểu hoặc KIA Phạm Văn Đồng Đà Nẵng để nhận ưu đãi và giá xe KIA Sedona Đà Nẵng giá xe KIA Đà Nẵng mới nhất””)

KIA LIÊN CHIỂU, KIA ĐÀ NẴNG, GIÁ XE KIA ĐÀ NẴNG, KIA SEDONA ĐÀ NẴNG, GIÁ XE KIA SEDONA ĐÀ NẴNG, NỘI THẤT KIA SEDONA
Nội thất KIA Sedona

Hàng ghế dành cho người lái chính và phụ được trang bị tận răng

Đầu tiên phải kể đến đó là độ rộng của ghế lái mang lại sự thoãi mái tuyệt vời cho người lái trên đặc biệt khi điều chỉnh một chiếc xe có kích thước lớn như KIA Sedona. Đặc biệt tại thị trường Đà Nẵng nơi Sedona trở thành 1 chiếc xe dịch vụ siêu cao cấp chuyên chở du khách, đặc biệt khách quốc tế đến từ Hàn Quốc

Nội thất KIA Sedona - KIA Đà Nẵng
Ghế tài chỉnh điển lên đến 12 hướng có bơm hơi bốn hướng, tích hợp nhớ 2 vị trí ghế, những tính năng chỉ thấy trên những dòng xe cao cấp, thậm chí nhiều dòng xe có giá trên 4 tỷ VNĐ cũng không có. Cho thấy sự chăm chút đến người lái như thế nào.

Ghế phụ chỉnh điện 8 hướng, riêng phần tap lô ghế phụ được trang bị có đến 3 hộc để đồ, 1 hộc ở chân bên trái có công 12V, 1 hộc ở trước mặt, 1 hộc có kích thước cực lớn có làm mát ở dưới bắp đuồi chân. Chưa tính đến các hộc để đồ trên cửa Sedona cực kỳ rộng.

Bệ tỳ tay trung tâm có kích thước cực lớn và cực sâu, có thể để rất nhiều vật dụng, trong bệ tỳ tay có 1 cũng sạc nhanh USB, ngoài ra điểm quan trọng nhất là hộp đựng đồ trung tâm này làm bệ tỳ tai rất thích hợp khi người lái điều khiến 1 chiếc xe có trọng lượng gần 2 tấn, và tay lái trợ lực dầu như Sedona.

Hàng ghế thứ 2 được bố trí hai ghế riêng biệt, tách rời nhau, không như các dòng xe khác. Đây là chi tiết chỉ thấy trên các dòng xe hạng siêu sang. Với độ ngã lưng cực kỳ sâu ra tới hàng ghế thứ 3 đi kèm với đó là 2 bệ tỳ tai riêng biệt, ghế rất to như ghế xa lông, khoảng để chân thoãi mái cho người có chiều cao bất kỳ. Đây là vị trí mà không một khách hàng nào phàn nàn khi đi những chiếc KIA Sedona do KIA Đà Nẵng phân phối.

Hàng ghế thứ 2 trên KIA Sedona - KIA Đà Nẵng

Một chi tiết cũng hết sức đặc biệt quan trọng trên Sedona mà bất kỳ khách hàng khu vực miền trung nói chung Đà Nẵng nói riêng điều yêu thích đó chính là cửa gió điều hòa phía sau xe tự động, rất dễ thao tác làm lạnh nhanh cho hàng ghế thứ 2. Đặc biệt các bạn chú ý trên Sedona có tới 3 dàn lạnh dành riêng cho mỗi hàng ghế, nên điều hòa hàng ghế thứ 2 là dàn lạnh riêng, không dùng chung hay chia sẽ với dàn lạnh khác để không làm giảm đi hiệu năng làm lạnh.

Một chiếc xe 7 chỗ Full Size ( kích thước lớn ) thì yêu cầu quan trọng nhất mà mọi khách hàng điều yêu cầu chiếc xe phải đáp ứng đó chính là không gian hàng ghế thứ 3 có thật sự rộng, thật sự thoãi mái, có trang bị nhiều tiện khi không ? Trên KIA Sedona thõa mãn tất cả các yếu tố trên.

Ngay ở vị trí để hành khách vào hàng ghế thứ 3 cũng đã rất thoãi mái, khách lên xe khi có cửa lùa, bước vào hàng ghế thứ 3 mà không cần lật hàng ghế thứ 2 làm xáo trộn không gian mất thời gian, đặc biệt khi hàng ghế thứ 2 đã có khách, đây là chi tiết cực kỳ ăn tiền trên Sedona.

Hàng ghế thứ 3 được trang bị đầy đủ các tiện nghi với cửa gió điều hòa cực mạnh, cổng sạc điện thoại để chai nước vật dụng, tựa đầu, và phần quan trọng không kém đó chính là khoảng đầu rất rộng, người cao 2m vẫn không chạm trần.

KIA LIÊN CHIỂU, KIA ĐÀ NẴNG, GIÁ XE KIA ĐÀ NẴNG, KIA SEDONA ĐÀ NẴNG, GIÁ XE KIA SEDONA ĐÀ NẴNG, NỘI THẤT KIA SEDONA

Khoang hành lý trên KIA Sedona thì khỏi phải bàn, vì hàng ghế sau được gập phẳng ” xuống ngang bằng với sàn xe ” nên nếu dựng hàng ghế thứ 3 lên bạn có thể thấy dung tích cực kỳ lớn, chứa đủ 7 vali siêu lớn cùng nhiều vật dụng khác mà không cảm thấy thiếu thốn không gian, thật tuyệt vời.

Hiện tại trên địa bàn Đà Nẵng có 2 showroom KIA, các khách hàng phía nam thành phố như Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hải Châu, Cẩm Lệ có thể liên hệ  Kia Phạm Văn Đồng tại tổ 14 Đường Phạm Đồng, trong đó các khách hàng ở phía bắc thành phố như Liên Chiểu, Thanh Khê có thể ghé showoom Kia Liên Chiểu tại 405 Tôn Đức Thắng. Click để xem địa chỉ KIA Đà Nẵng trên Google Map .

Hoặc quý khách hàng có thể gọi ngay đến số hotline 09.123.95.900 để nhận báo giá xe KIA Đà Nẵng cũng như khuyến mãi của từng phiên bản xe khác nhau, tư vấn kỹ càng chi tiết các dòng xe hót nhất tại Kia như Kia Cerato, Kia Morning, Kia Sedona, Kia Rondo, Kia Sorento, Kia Soluto, Kia Optima…. các thủ tục mua xe chạy dịch vụ hay mua xe trả góp.

Bài viết mang tính cá nhân đến từ 1 khách hàng yêu mến thương hiệu KIA, mong quý đọc giả: đọc chỉ tham khảo.

Theo giaxemoinhat.com.vn

Like Face cập nhật tin 24/7

Bản tin liên quan

kia da nang, kiadanang, kia đà nẵng, ô tô kia đà nẵng, đại lý kia đà nẵng, kia chi nhánh đà nẵng, kia việt nam, giaxemoinhat.com.vn

KIA đà nẵng

XEM GIÁ LĂN BÁNH VÀ KHUYẾN MÃI RA BIỂN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT - XIN QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN LOẠI XE RỒI BẤM NÚT XEM NGAY ( sẽ được tặng thêm 1 thảm sàn khi mua xe sau này )