KIA Đà Nẵng

Mua xe ô tô KIA ĐÀ NẴNG trả góp: Giải pháp tài chính hoàn hảo cho người tiêu dùng Việt Nam

So với hình thức trả một lần thì hình thức trả góp phổ biến hơn nhiều vì khách hàng có thể sở hữu chiếc ô tô mong ước, ngay cả khi họ chưa đủ điều kiện tài chính.
Để tri ân và gắn kết lâu dài với khách hàng trên con đường phát triển tại Việt Nam, đại lý KIA Đà Nẵng xin giới thiệu hai gói vay với lãi suất ưu đãi đặc biệt, đang áp dụng cho tất cả các dòng xe của KIA.

DỰ TÍNH CHI TIẾT KHOẢN VAY

KIA cung cấp công cụ dự tính khoản vay trực tuyến nhằm hỗ trợ khách hàng tính toán khoản tiền vay mua xe cần thiết. Công cụ cũng đưa ra các thông tin liên quan về số tiền phải trả góp để người mua nắm rõ chi tiết.

Vì sao nói mua xe ô tô KIA ĐÀ NẴNG trả góp là giải pháp tài chính hoàn hảo?

banner giá xe kia đà nẵng
Mua xe ô tô trả góp là hình thức vay tiền từ công ty tài chính (hoặc ngân hàng) để sở hữu chiếc xe ô tô mà bạn mong muốn. Đây là hình thức được rất nhiều người ưa chuộng vì tạo điều kiện tối đa cho người tiêu dùng có cơ hội sở hữu chiếc xe ao ước khi chưa thể đáp ứng khả năng chi trả toàn bộ giá trị xe ô tô ở hiện tại. Người mua có thể trả góp khoản vay theo định kỳ với mức lãi suất cụ thể mà đơn vị cho vay quy định.
Việc sở hữu một chiếc ô tô đối với người dân có thu nhập trung bình – là điều rất cân nhắc vì đây là sản phẩm xa xỉ, cao cấp. Nếu người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng xe ô tô cho mục đích kinh doanh cũng như cá nhân thì vay mua ô tô trả góp là sự lựa chọn tối ưu. Các tổ chức tài chính sẽ hỗ trợ cho bạn vay và có những chính sách tạo điều kiện tối đa khi bạn chưa đủ tiền chi trả cho chiếc xe mình mong muốn.
Ngoài ra, người mua xe ô tô còn có thể nhận thêm các ưu đãi lãi suất, giảm giá cho khách hàng mới, quà tặng nếu kịp thời tham gia những chương trình khuyến mại từ các công ty tài chính và đáp ứng các điều kiện yêu cầu. Hơn nữa, việc chọn thời hạn hoàn trả khoản vay tối thiểu có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn về lâu dài.
Tuy nhiên, vay mua ô tô trả góp cũng có bất lợi mà người tiêu dùng cần quan tâm. Khi chưa hoàn tất hợp đồng trả góp, bạn không có quyền thay đổi các phụ kiện trên xe như màu sơn, động cơ, ốp bật cửa … Chắc hẳn đến lúc này khách hàng đã dần có câu trả lời cho câu hỏi “Có nên mua xe ô tô trả góp không?”.

Mua xe ô tô KIA ĐÀ NẴNG trả góp ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể vay mua xe ô tô qua 2 loại tổ chức tài chính: ngân hàng và công ty dịch vụ tài chính. Mỗi loại hình tổ chức sẽ có gói sản phẩm vay cùng các chính sách ưu đãi khác nhau, nhưng điểm chung đều cung cấp giải pháp tài chính hữu ích để người đi vay nhanh chóng sở hữu “xế hộp”.

Mua xe trả góp qua vay ngân hàng

Nhiều ngân hàng cung cấp đa dạng sản phẩm cho vay phù hợp với nhu cầu từng khách hàng. Thông thường, lãi suất cố định cho vay tại các ngân hàng có phạm vi dao động trong khoảng từ 6%/năm – 12%/năm, áp dụng cho các thời hạn ưu đãi khác nhau. Số tiền bạn cần thanh toán vào mỗi tháng sẽ tùy thuộc vào thời hạn, hạn mức và lãi suất vay vốn cụ thể.

Cho vay mua ô tô tại Công ty dịch vụ tài chính

Bên cạnh ngân hàng, bạn có thể vay mua ô tô trả góp ở các công ty dịch vụ tài chính. Cũng giống như vay ngân hàng, người mua chỉ cần chi trả 1 phần giá trị của sản phẩm, phần còn lại sẽ thanh toán theo thỏa thuận giữa bạn và công ty dịch vụ tài chính. Thêm vào đó, các công ty tài chính sẽ có thể bổ sung những gói ưu đãi linh hoạt theo các dòng xe cụ thể để người mua lựa chọn, giảm nhẹ gánh nặng trả góp mỗi tháng, còn ngân hàng hầu hết áp dụng một mức lãi suất cố định cho tất cả các dòng sản phẩm xe.

Điều kiện cho vay mua ô tô KIA ĐÀ NẴNG TRẢ GÓP

Điều kiện để vay xe ô tô trả góp cũng không quá phức tạp. Đối với khách hàng cá nhân: là công dân Việt Nam ở độ tuổi lao động từ 18 – 65 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam, và có năng lực pháp lý và năng lực hành vi dân sự đầy đủ. Ngoài ra, khách hàng cũng cần giấy tờ thân nhân, tài liệu chứng minh năng lực tài chính như bảng lương hàng tháng, hoặc thu nhập ổn định từ việc kinh doanh cá nhân.
Đối với khách hàng doanh nghiệp, điều kiện để mua ô tô trả góp như sau: có đầy đủ tư cách Pháp nhân theo Quy định Pháp luật, thành lập theo luật Doanh nghiệp Việt Nam và địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Việt Nam. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần giấy tờ pháp lý và tài liệu chứng minh năng lực tài chính.

TỔNG KẾT

Bên trên là các thông tin sơ bộ về giải pháp vay mua xe KIA hiệu quả tại đại lý. Bên cạnh lãi suất, bạn cần chú ý đến các thông tin khác như các gói vay hiện có, thời hạn và các hồ sơ thủ tục trước khi đưa ra quyết định.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP 24/7

MR.TRIỀU ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG KIA ĐÀ NẴNG
triều kia đà nẵngTriều là chuyên viên kinh doanh tại KIA Đà Nẵng với cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe nhanh nhất. Luôn cập nhật sớm nhất các chương trình khuyến mãi của hãng và đại lý. Hỗ trợ mua xe trả góp lãi suất thấp & tối ưu tài chính. Gọi Triều theo số điện thoại hoặc liên lạc qua Zalo, Facebook bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.
bảng giá xe kia đà nẵng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hiện đang có nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn khi mua xe KIA Đà Nẵng ngay trong tháng này: