KIA - Xếp Top Đầu Xe Chất Lượng 5 Năm Liên Tiếp Của J.D Power

Nghiên cứu Chất lượng Ban đầu năm 2019 của J.D. Power một lần nữa khẳng định chất lượng xe KIA khi liên tiếp 5 năm nằm trong top đầu với độ tin cậy cao nhất sau thời gian 90 ngày sử dụng.

Theo khảo sát của J.D Power

Năm 2019, trong số 100 chiếc xe thuộc các dòng xe khác nhau của KIA, khách hàng chỉ gặp phải 70 vấn đề khi vận hành. Điều này khẳng định những nỗ lực không ngừng nghỉ của KIA để mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng xe KIA hàng đầu.

Sự cam kết KIA với khách hàng

Ông Michael Cole, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Kia Mỹ chia sẻ: “Vượt qua nhiều thương hiệu lớn với vị trí top đầu trong 5 năm liên tiếp đã cho thấy sự tận tâm, cam kết tuyệt đối mà KIA đặt ra đối với chất lượng và trải nghiệm của người tiêu dùng. 

Ngoài ra, chiến thắng ở 4 phân khúc và 3 dòng xe khác nằm trong top 3 là minh chứng rõ ràng cho triết lý “ Give It Everything” của KIA, đồng thời thể hiện đẳng cấp thương hiệu trên toàn thế giới”.

Tại thị trường Việt Nam

KIA đang là một trong những thương hiệu thành công với mức tăng trưởng ấn tượng và được nhiều khách hành tin tưởng lựa chọn. Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2019, KIA đạt doanh số hơn 14.000 xe, nằm trong Top 3 thương hiệu bán chạy nhất với dãy sản phẩm đa dạng phân khúc và giá bán tốt nhất đi kèm dịch vụ hàng đầu thị trường Việt.

Quy trình khảo sát chất lượng xe J.D. Power

Kết quả khảo sát chất lượng xe KIA của J.D. Power dựa trên phản ánh của hơn 76.256 khách hàng sở hữu 257 mẫu xe năm 2019 trong 26 phân khúc tại thị trường Mỹ.

Các xe được đánh giá thông qua trải nghiệm lái, động cơ, hiệu suất dẫn truyền và nhiều hạng mục về chất lượng theo đánh giá phản hồi của chủ sở hữu xe trong 90 ngày sử dụng đầu tiên.

KIA-DANANG.COM.VN

Theo KIA Việt Nam

Like Face cập nhật tin 24/7

Bản tin liên quan

Ô TÔ KIA - CHI NHÁNH KIA ĐÀ NẴNG

ĐỊA CHỈ: 405 TÔN ĐỨC THẮNG, P. HOÀ MINH, Q. LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG

KINH DOANH: 09123 95 900 - Dịch Vụ: 0933 806 251

Website: kia-danang.com.vn - Email: kiadanang@kia-danang.com.vn

COPYRIGHT(C) 2019 KIA-DANANG.COM.VN. ALL RIGHTS RESERVED. DESIGN BY MR.NHUẬN

kia đà nẵng, kia da nang, đại lý kia đà nẵng, dai ly kia da nang, đại lý thaco, dai ly thaco, đại lý ô tô trường hải, dai ly o to truong hai
kia đà nẵng, kia da nang, đại lý kia đà nẵng, dai ly kia da nang, đại lý thaco, dai ly thaco, đại lý ô tô trường hải, dai ly o to truong hai
kia da nang, kiadanang, kia đà nẵng, ô tô kia đà nẵng, đại lý kia đà nẵng, kia chi nhánh đà nẵng, kia việt nam, giaxemoinhat.com.vn

KIA đà nẵng

XEM GIÁ LĂN BÁNH VÀ KHUYẾN MÃI RA BIỂN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT - XIN QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN LOẠI XE RỒI BẤM NÚT XEM NGAY ( sẽ được tặng thêm 1 thảm sàn khi mua xe sau này )