Kia tham vọng có thêm SUV cỡ nhỏ ngoài Stonic và Seltos

Thương hiệu Hàn Quốc có thể giới thiệu một mẫu SUV KIA gia đình cỡ nhỏ mới dựa trên nền tảng Kia Rio giống Stonic.

Kia Rio

Đẩy mạnh sản phẩm ở mọi phân khúc

Không tới mức chậm chân để rồi phải tăng tốc để bắt kịp xu thế SUV như Hyundai nhưng Kia cũng đẩy mạnh không kém hạng mục đội hình này khi liên tục ra mắt các dòng tên hoàn toàn mới ở đủ phân khúc kích cỡ khác nhau.

Sau khi tạo dấu ấn ở phân khúc cỡ lớn cùng Telluride, Kia liên tục trình làng 2 mẫu SUV ở hạng mục cỡ nhỏ là Seltos ở Bắc Mỹ/châu Á và XCeed tại châu Âu nhưng có vẻ họ vẫn chưa hài lòng với những gì mình đã có.

Theo những gì giám đốc điều hành của Kia châu Âu là Emilion Herrera chia sẻ với Autocar, “mẫu SUV đó (ám chỉ SUV cỡ nhỏ lấy nền tảng khung gầm Rio) đang được ban lãnh đạo cân nhắc”. Giám đốc thiết kế trong khu vực là David Labrosse cũng đồng ý với việc có thêm SUV mới.

 

“Chúng tôi đang quan sát tình hình thị trường để xem mình cần 4 hay 5 dòng SUV để đảm bảo bao quát hết thị trường. Một số phân khúc đang có xu hướng phân hóa rõ rệt dựa theo vị trí ngồi và quan sát (cao – thấp). Xe điện cũng đang nằm trong tầm ngắm”, ông nhận định.

Nếu phát triển thêm SUV KIA dựa trên khung gầm Rio, Stonic thế hệ mới có lẽ sẽ được Kia đẩy lên phân khúc cao hơn cả về kích thước và trang bị.

Quyết đấu dành lại vị trí

Hiện Kia vẫn đang hoàn tất các bước chuẩn bị cuối cùng để mở bán Seltos tại châu Á nhằm thống trị thị phần phân khúc SUV cỡ nhỏ hiện đang được nắm giữ bởi Honda HR-V, Mazda CX-3 và Toyota C-HR.

KIA-DANANG.COM.VN

Theo Autopro

Like Face cập nhật tin 24/7

Bản tin liên quan

Ô TÔ KIA - CHI NHÁNH KIA ĐÀ NẴNG

ĐỊA CHỈ: 405 TÔN ĐỨC THẮNG, P. HOÀ MINH, Q. LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG

KINH DOANH: 09123 95 900 - Dịch Vụ: 0933 806 251

Website: kia-danang.com.vn - Email: kiadanang@kia-danang.com.vn

COPYRIGHT(C) 2019 KIA-DANANG.COM.VN. ALL RIGHTS RESERVED. DESIGN BY MR.NHUẬN

kia đà nẵng, kia da nang, đại lý kia đà nẵng, dai ly kia da nang, đại lý thaco, dai ly thaco, đại lý ô tô trường hải, dai ly o to truong hai
kia đà nẵng, kia da nang, đại lý kia đà nẵng, dai ly kia da nang, đại lý thaco, dai ly thaco, đại lý ô tô trường hải, dai ly o to truong hai
kia da nang, kiadanang, kia đà nẵng, ô tô kia đà nẵng, đại lý kia đà nẵng, kia chi nhánh đà nẵng, kia việt nam, giaxemoinhat.com.vn

KIA đà nẵng

XEM GIÁ LĂN BÁNH VÀ KHUYẾN MÃI RA BIỂN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT - XIN QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN LOẠI XE RỒI BẤM NÚT XEM NGAY ( sẽ được tặng thêm 1 thảm sàn khi mua xe sau này )