Xem video đánh giá chi tiết phiên Kia Soluto 1.4 MT số sàn màu trắng tại Kia Đà Nẵng giá 399.000.000

giá xe kia soluto đà nẵng được phân phối với 3 phiên bản. Bạn có thể đến kia với 2 showroom kia liên chiểu và kia phạm văn đồng, hoặc truy cập website kia da nang để có được mức giá tốt nhất

Kia Soluto là chiếc xe phân khúc B mới vừa được ra mắt giữa tháng 9 và những chiếc xe đầu tiên đã được bàn giao đến cho những khách hàng đầu tiên vào tháng 10. Soluto từ khi ra mắt đã tạo ra một cơn sốt với doanh số kỷ luật 1.500 xe/tháng đã trở thành mẫu xe chủ lực Kia Việt Nam.

“Tại thị trường Việt Nam Kia Soluto được phân phối chính hãng với 3 phiên bản và 6 màu sắc khác nhau, trong đó bao gồm phiên bản số sàn tiêu chuẩn 1.4 MT, phiên bản số sàn đủ 1.4 MT Deluxe và hiện tại duy nhất một phiên bản số tự động 1.4 AT Deluxe.

Kia Soluto 1.4 MT số sàn bản tiêu chuẩn này là phiên bản có giá thành thấp nhất với mức giá 399.000.000 ( chưa tính phí lăn bánh). Xe được trang bị về an toàn và về khả năng vận hành tương tự 2 mẫu Deluxe còn lại, chỉ khác về ngoại nội thất và một số tính năng.

Điển hình trên phiên bản này không có đèn Led chạy ban ngày, cùm mâm thép thông thường, xe cũng không có camera sau và cảm biển, trên cốp sau không có cánh lướt gió.

Ghế xe trên Kia Soluto 1.4 MT được trang bị simili không phải da thật trên 2 phiên bản còn lại, về phần giải trí không có màn hình LCD 8inch cùng với trên vô lăng không có nút bấm.

Kia Soluto 1.4 MT là phiên bản hết sức phù hợp với những khách hàng đang chạy xe dịch vụ tại thị trường Đà Nẵng, xe đáp ứng tiêu chí bền, tiết kiệm nhiên liệu và giá thành hợp lý nhất phân khúc.

Hiện tại Đà Nẵng có 2 showroom là phân phối chính hãng các dòng xe Kia. Kia Liên Chiểu có địa chỉ tại 405 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu trong khi đó Kia Phạm Văn Đồng có địa chỉ tại Tổ 14 Phạm Văn Đồng, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà.

Trần Nhuận – Phòng Kinh Doanh Kia – Hotline: 09.123.95.900

 

Like Face cập nhật tin 24/7

Bản tin liên quan

kia da nang, kiadanang, kia đà nẵng, ô tô kia đà nẵng, đại lý kia đà nẵng, kia chi nhánh đà nẵng, kia việt nam, giaxemoinhat.com.vn

KIA đà nẵng

XEM GIÁ LĂN BÁNH VÀ KHUYẾN MÃI RA BIỂN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT - XIN QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN LOẠI XE RỒI BẤM NÚT XEM NGAY ( sẽ được tặng thêm 1 thảm sàn khi mua xe sau này )