Tham khảo mẫu xe điện Concept KIA sắp ra mắt - có thể ra mắt thị trường quốc tế 2021, không biết liệu khi nào sẽ về Đà Nẵng Việt Nam

Hãng xe Kia đang tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực xe điện khi mới đây hãng đã tiết lộ chiến lược mới – Plan S, trong đó bao gồm việc ra mắt một mẫu xe điện hoàn toàn mới vào năm tới (“”Liên hệ KIA Liên Chiểu hoặc KIA Phạm Văn Đồng Đà Nẵng để nhận ưu đãi và giá xe KIA Đà Nẵng mới nhất””)
KIA ĐÀ NẴNG, KIA LIÊN CHIỂU, KIA PHẠM VĂN ĐỒNG ĐÀ NẴNG, GIÁ XE KIA ĐÀ NẴNG, XE ĐIỆN KIA
Đây được coi là chiến lược trung – dài hạn của công ty khi chuyển định hướng từ động cơ đốt trong sang phát triển động cơ điện. Theo đó, vào năm 2021, Kia sẽ tung ra thị trường mẫu xe điện đầu tiên của mình.
Mặc dù công ty chưa công bố kế hoạch cụ thể nhưng theo một nguồn tin thuộc Kia châu Âu cho biết, hãng sẽ đưa concept Kia Imagine vào sản xuất dựa trên nền tảng xe điện chuyên dụng vào năm sau.
Kia còn đang ấp ủ tham vọng sẽ tung ra thị trường 11 dòng xe điện vào cuối năm 2025. Hãng xe Hàn Quốc tin rằng những mẫu xe này sẽ giúp hãng chiếm 6,6% thị phần trong thị trường xe điện toàn cầu (không tính Trung Quốc).
Hãng cũng tin rằng xu hướng điện khí hóa sẽ trở nên ngày càng phổ biến hơn trong tương lai, cho phép doanh số bán xe của Kia có thể đạt mức 500,000 chiếc/ năm tính đến năm 2026.
Mặc đù đưa concept Kia Imagine vào sản xuất trong năm tới nhưng Kia hiện không có kế hoạch áp dụng nền tảng này trên tất cả các mẫu xe điện sau này. Thay vào đó, hãng sẽ tập trung vào phát triển những dòng xe điện với giá cả phải chăng và kỹ thuật kém tiên tiến hơn Imagine nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các phân khúc khách hàng khác nhau.
Theo chiến lược Plan S, Kia sẽ dành 25 tỷ USD (tương đương 580 tỷ đồng) để đầu tư vào lĩnh vực xe điện cũng như đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh của mình. Đồng thời Kia cũng khẳng định rằng hãng luôn muốn khách hàng nhìn nhận, trải nghiệm và thấu hiểu sự phát triển từng ngày của hãng với tư cách là một hãng xe điện hàng đầu trên thế giới.

Hiện tại trên địa bàn Đà Nẵng có 2 showroom KIA, các khách hàng phía nam thành phố như Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hải Châu, Cẩm Lệ có thể liên hệ  Kia Phạm Văn Đồng tại tổ 14 Đường Phạm Đồng, trong đó các khách hàng ở phía bắc thành phố như Liên Chiểu, Thanh Khê có thể ghé showoom Kia Liên Chiểu tại 405 Tôn Đức Thắng. Click để xem địa chỉ KIA Đà Nẵng trên Google Map .

Hoặc quý khách hàng có thể gọi ngay đến số hotline 09.123.95.900 để nhận báo giá xe KIA Đà Nẵng cũng như khuyến mãi của từng phiên bản xe khác nhau, tư vấn kỹ càng chi tiết các dòng xe hót nhất tại Kia như Kia Cerato, Kia Morning, Kia Sedona, Kia Rondo, Kia Sorento, Kia Soluto, Kia Optima…. các thủ tục mua xe chạy dịch vụ hay mua xe trả góp.

Bài viết mang tính cá nhân đến từ 1 khách hàng yêu mến thương hiệu KIA, mong quý đọc giả: đọc chỉ tham khảo.

Like Face cập nhật tin 24/7

Bản tin liên quan

kia da nang, kiadanang, kia đà nẵng, ô tô kia đà nẵng, đại lý kia đà nẵng, kia chi nhánh đà nẵng, kia việt nam, giaxemoinhat.com.vn

KIA đà nẵng

XEM GIÁ LĂN BÁNH VÀ KHUYẾN MÃI RA BIỂN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT - XIN QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN LOẠI XE RỒI BẤM NÚT XEM NGAY ( sẽ được tặng thêm 1 thảm sàn khi mua xe sau này )