Kia Đà Nẵng : Kia Soluto lần đầu lọt top 10 xe bán chạy nhất Việt Nam

(Bản tin Kia Đà Nẵng) Theo số liệu thống kê từ báo cáo bán hàng của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong tháng tháng 11.2019, Kia Soluto bán ra thị trường 1.016 xe, xếp thứ 3 trong phân khúc xe hạng B, sau Toyota Vios (2.561 xe) và Hyundai Accent (1.987 xe).
kia đà nẵng, giá xe kia đà nẵng, kia da nang, kia soluto
Kia Soluto lần đầu lọt Top 10 mẫu xe bán chạy nhất thị trường trong tháng 11.2019
kia đà nẵng, giá xe kia đà nẵng, kia da nang, kia soluto
Kia Soluto đang dần được ưa chuộng hơn tại thị trường Việt Nam
So với tháng trước đó, Kia Soluto cũng đã có doanh số tốt hơn, nếu tháng 10.2019, mẫu xe này có 725 xe bán ra thị trường thì sang tháng 11.2019, con số này là 1.016 xe. Kết quả này đã phần nào cho thấy Kia Soluto đang dần trở thành lựa chọn phổ biến đối với nhiều khách hàng.
Với giá bán dễ tiếp cận chưa tới 400 triệu đồng, Kia Soluto thích hợp cho cả khách hàng mới mua xe lần đầu và những người mua xe để kinh doanh dịch vụ, chạy taxi công nghệ…
So với các đối thủ còn lại, Kia Soluto vẫn vượt trội hơn Honda City (883 xe), Mazda2 (139 xe), Mitsubishi Attrage (213 xe) và Suzuki Ciaz (6 xe). Do đó kết quả hiện tại của Kia Soluto cũng là rất đáng ghi nhận.
Trước đó, vào tháng 9.2019, Kia Soluto tung ra thị trường Việt Nam với giá bán chỉ từ 399 – 455 triệu đồng. Mức giá này, không chỉ biến Kia Soluto trở thành mẫu xe có giá thấp nhất phân khúc sedan hạng B, mà còn đe dọa đánh chiếm cả thị phần của một số mẫu xe cỡ nhỏ hạng A khác.
kia đà nẵng, giá xe kia đà nẵng, kia da nang, kia soluto
Nội thất Kia Soluto phiên bản cao cấp số tự động dành cho nhu cầu sử dụng gia đình
Rõ ràng, cuộc đua tranh trong phân khúc xe sedan hạng B cũng khốc liệt không kém phân khúc xe hạng C vốn đang rất chật chội. Miếng bánh thị phần đang là áp lực khiến các hãng xe liên tục tung chiêu khuyến mãi để giành khách dù mùa mua sắm cuối năm đang đến gần.
Kia soluto, kiasoluto, xe oto kia soluto, giá xe kia soluto, gia xe kia soluto, kia đà nẵng, kia da nang, giaxemoinhat.com.vn
Kia Soluto - Kia Đà Nẵng

Hiện tại Kia Đà Nẵng đang phân phối Kia Soluto với 3 phiên bản lần lược là MT với giá 399 triệu, MT Deluxe với giá 425 triệu và AT Deluxe phiên bản số tự động duy nhất có giá 455 triệu. Nếu quý khách hàng quan tâm xin hãy liên hệ Mr. Nhuận 09.123.95.900.

Trần Nhuận – Phòng Kinh Doanh Kia Đà Nẵng – Hotline: 09.123.95.900

Like Face cập nhật tin 24/7

Bản tin liên quan

kia da nang, kiadanang, kia đà nẵng, ô tô kia đà nẵng, đại lý kia đà nẵng, kia chi nhánh đà nẵng, kia việt nam, giaxemoinhat.com.vn

KIA đà nẵng

XEM GIÁ LĂN BÁNH VÀ KHUYẾN MÃI RA BIỂN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT - XIN QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN LOẠI XE RỒI BẤM NÚT XEM NGAY ( sẽ được tặng thêm 1 thảm sàn khi mua xe sau này )