Ô Tô Made In Việt Nam đã xuất khẩu hướng đến tương lai mới

Năm vừa qua chứng kiến một năm đại thành công với THACO trên thị trường quốc tế với việc xuất khẩu 2 sản phẩm KIA Cerato Deluxe sang Myanmar và KIA Sedona qua Thái Lan, ngoài ra lần đầu tiên thương hiệu thuần Việt THACO BUS đã xuất khẩu xe sang Philippines đánh dấu một cột mốc mới trong nền ô tô nước nhà.(“”Liên hệ KIA Liên Chiểu hoặc KIA Phạm Văn Đồng Đà Nẵng để nhận ưu đãi và giá xe KIA Đà Nẵng mới nhất””)

kia đà nẵng, giá xe kia đà nẵng, kia da nang
LÔ XE 120 CHIẾC KIA CERATO DELUXE ĐƯỢC XUẤT KHẨU SANG MYANMAR
Giấc mơ xuất ngoại ô tô đã từ lâu nhưng nay mới thực hiện được chỉ bước ban đầu. Đại diện THACO cho biết sẽ nhắm thị trường Đông Nam Á với mức thuế áp đặt 0% với tỷ lệ nội địa hóa 40% trở lên.

Và minh chứng cho điều đó là trong những tháng cuối năm 2019 tại cảng Chu Lai, THACO công ty mẹ KIA Đà Nẵng đã tổ chức lễ xuất khẩu 15 chiếc xe BusThaco thương hiệu xe thuần Việt do chính các kỹ sư THACO thiết kế. Ngoài ra công ty cũng bắt đầu xuất khẩu các linh kiện ô tô sang các nước tiên tiến như Hàn Quốc và Nhật Bản.

CERATO DELUXE, XUẤT KHẨU Ô TÔ, giá xe kia đà nẵng liên chiểu phạm văn đồng, mục tiêu thaco

Ngoài ra trong đợt vừa rồi KIA Việt Nam cũng đã xuất khẩu sang Thái Lan dòng xe KIA Sedona, một thị trường mà suất nhiều thập kỷ qua chỉ biết xuất sang Việt Nam bán xe. Nay với việc đầu tư dây chuyền sản xuất lắp rắp theo kỷ nguyên 4.0 hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, các sản phẩm của THACO như Mazda, KIA, Peugeot hoàn toàn dư sức xuất khẩu sang các nước khác.

CERATO DELUXE, XUẤT KHẨU Ô TÔ

Dây chuyền lắp rắp xe Mazda hiện đại nhất Đông Nam Á chất lượng xe tương đương với Nhật Bản, ngoài ra THACO vừa nâng cấp mở rộng nhà máy lắp rắp xe KIA tại tổ hợp công nghiệp CHU LAI, và điển hình là việc xuất khẩu 120 xe thương hiệu KIA Cerato Deluxe sang thị trường Myanmar một nước có biên giới giáp với Thái Lan. ( Xem chi tiết hai sản phẩm KIA SedonaKIA Cerato Deluxe tại KIA ĐÀ NẴNG)

Gặp khó khăn nhất trong vấn đề xuất khẩu đó chính là việc chúng ta xuất khẩu nhưng tỷ lệ nội địa hóa là bao nhiêu, số phần trăm linh kiện phức tạp đóng góp giá thành lớn cho xe chúng ta vẫn chưa làm được. Đây là một vấn đề cả một nền công nghiệp đặc biệt cơ khí gia công chính xác phát triển đầu tư lâu dài mới hiệu quả. Thứ 2 hiện tại chúng ta đã có xuất khẩu nhưng với số lượng vẫn còn rất ít so với Thái Lan và Indonesia.
KIA ĐÀ NẴNG, GIÁ XE KIA ĐÀ NẴNG, XUẤT KHẨU Ô TÔ, KIA LIÊN CHIỂU, KIA PHẠM VĂN ĐỒNG ĐÀ NẴNG, KIA CERATO DELUXE, XUẤT KHẨU Ô TÔ
THƯƠNG HIỆU XE BUS THACO
Theo tiết lộ cho đến nay riêng THACO tỷ lệ nội địa hóa đối với xe bus là 60%, xe tải khoản 40%, các dòng xe du lịch 25% trong đó có một số mẫu xe du lịch đạt tỷ lệ nội địa hóa 40%. Rõ ràng tỷ lệ nội địa hóa của chúng ta vẫn còn rất thấp so với mặt bằng chung với những nước xuất khẩu ô tô tại Đông Nam Á.

Hiện tại trên địa bàn Đà Nẵng có 2 showroom KIA, các khách hàng phía nam thành phố như Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hải Châu, Cẩm Lệ có thể liên hệ  Kia Phạm Văn Đồng tại tổ 14 Đường Phạm Đồng, trong đó các khách hàng ở phía bắc thành phố như Liên Chiểu, Thanh Khê có thể ghé showoom Kia Liên Chiểu tại 405 Tôn Đức Thắng.

Hoặc quý khách hàng có thể gọi ngay đến số hotline 09.123.95.900 để nhận báo giá xe KIA Đà Nẵng cũng như khuyến mãi của từng phiên bản xe khác nhau, tư vấn kỹ càng chi tiết các dòng xe hót nhất tại Kia như Kia Cerato, Kia Morning, Kia Sedona, Kia Rondo, Kia Sorento, Kia Soluto, Kia Optima…. các thủ tục mua xe chạy dịch vụ hay mua xe trả góp.

Bài viết mang tính cá nhân đến từ 1 khách hàng yêu mến thương hiệu KIA, mong quý đọc giả: đọc chỉ tham khảo.

Like Face cập nhật tin 24/7

Bản tin liên quan

kia da nang, kiadanang, kia đà nẵng, ô tô kia đà nẵng, đại lý kia đà nẵng, kia chi nhánh đà nẵng, kia việt nam, giaxemoinhat.com.vn

KIA đà nẵng

XEM GIÁ LĂN BÁNH VÀ KHUYẾN MÃI RA BIỂN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT - XIN QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN LOẠI XE RỒI BẤM NÚT XEM NGAY ( sẽ được tặng thêm 1 thảm sàn khi mua xe sau này )