Nhân Viên KIA Phạm Văn Đồng Đà Nẵng tiếp khách trong dịch Corona

Như thường lệ mọi năm, sau khi đón tết âm lịch 2020 vào mùng 6 âm lịch tết tất cả các tư vấn bán hàng điều quay lại làm việc như ngày thương. Nhưng năm này thật sự khác biệt so với mấy năm trước, sau tết dịch đường hô hấp cấp Corona xuất phát từ Trung Quốc ảnh hưởng nghiêm trọng có nguy cơ lây nhiễm cao, đến hiện nay tất cả các trường từ học đến Đại Học điều cho học sinh sinh viên tạm thời nghĩ học. Nhưng tại Showroom KIA Phạm Văn Đồng Đà Nẵng cũng như Showroom KIA Liên Chiểu của KIA Đà Nẵng đều làm việc như thường nhưng đeo khẩu trang cho dù tiếp khách hàng . Một hình ảnh rất lạ duy nhất đến giờ mới thấy. (“”Liên hệ KIA Liên Chiểu hoặc KIA Phạm Văn Đồng Đà Nẵng để nhận ưu đãi và giá xe KIA Đà Nẵng mới nhất””)
KIA PHẠM VĂN ĐỒNG ĐÀ NẴNG, KIA LIÊN CHIỂU, KIA ĐÀ NẴNG, GIÁ XE KIA ĐÀ NẴNG
Bước vào showroom chắc chắn ấn tượng đầu tiên ngoài trang phục lịch lãm chuyên nghiệp, vẫn thái độ cách cúi chào khách hàng, thì hiện nay tất cả các nhân viên KIA THACO điều mang khẩu trang để phòng ngừa dịch virut nguy hiểm Corona, bảo vệ chính khách hàng, bảo vệ chính mình.
Một góc khu vực lễ tân, hiện bạn Giang nhân viên tư vấn bán hàng tại đây đang đeo khẩu trang cho dù trong trạng thái không chào sản phẩm với khách. Đối diện đó là các đồng nghiệp thuộc Mazda Đà Nẵng cũng vẫn đeo khẩu trang bình thường.
Nhìn thoáng qua showroom các bạn có thể thấy không gian showroom luôn được vệ sinh sạch sẽ bóng loáng đến từng chi tiết. Bước vào showroom luôn có không khí điều hòa trong lành, cảm giác rất thoãi mái dễ chịu, nên quý khách yên tâm việc các nhân viên đeo khẩu trang không ảnh hưởng gì đến cảm giác trải nghiệm sản phẩm xe KIA.
Đây là một góc phòng kế toán, nơi có công việc bận bịu bậc nhất tại showroom nhưng các anh chị vẫn đeo khẩu trang dù rất khó chịu, nhìn anh Tuấn Anh kế toán viên tại KIA đang tháo khẩu trang cho thấy công việc rất bận bịu, chấp nhận cả rủi ro để hoàn thành công việc, vì một mục tiêu làm hài lòng khách hàng trên hết.
Không chỉ bộ phận Kế Toán, Kinh Doanh hầu hết 100% nhân sự các phòng ban điều trang bị đeo khẩu trang, giữ một môi trường trong sạch, sẵn sàng đón tiếp phục vụ khách hàng một cách tốt nhất trong mùa dịch cúm vi rút Corona.
Thật sự việc tiếp khách hàng trong trạng thái phải đeo khẩu trang thực sự rất gây khó chịu cho khách hàng, nên một số nhân viên cũng đã tháo cả khẩu trang bất chấp để tiếp khách hàng tốt nhất. Có những khách hàng vẫn đeo khẩu trang khi đến showroom nhưng cũng cảm thấy ngay cả chính mình cũng khó chịu khi làm việc với nhân viên đại lý.

Virut Corona trung tâm tại Vũ Hán Trung Quốc một quốc gia có biên giới gần nước ta, nên việc phòng chống loại virut này được tất cả các cơ quan từ các cấp chính quyền, người dân, nhân viên, công ty áp dụng, vì một mục tiêu duy nhất bảo vệ mình và gia đình, bảo vệ mình cũng chính là bảo vệ bạn, nên mong khách hàng thông cảm khi nhân viên tại KIA Phạm Văn Đồng Đà Nẵng đeo khẩu trang giao tiếp quý khách.

Hiện tại trên địa bàn Đà Nẵng có 2 showroom KIA, các khách hàng phía nam thành phố như Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hải Châu, Cẩm Lệ có thể liên hệ  Kia Phạm Văn Đồng tại tổ 14 Đường Phạm Đồng, trong đó các khách hàng ở phía bắc thành phố như Liên Chiểu, Thanh Khê có thể ghé showoom Kia Liên Chiểu tại 405 Tôn Đức Thắng. Click để xem địa chỉ KIA Đà Nẵng trên Google Map .

Hoặc quý khách hàng có thể gọi ngay đến số hotline 09.123.95.900 để nhận báo giá xe KIA Đà Nẵng cũng như khuyến mãi của từng phiên bản xe khác nhau, tư vấn kỹ càng chi tiết các dòng xe hót nhất tại Kia như Kia Cerato, Kia Morning, Kia Sedona, Kia Rondo, Kia Sorento, Kia Soluto, Kia Optima…. các thủ tục mua xe chạy dịch vụ hay mua xe trả góp.

Bài viết mang tính cá nhân đến từ 1 khách hàng yêu mến thương hiệu KIA, mong quý đọc giả: đọc chỉ tham khảo.

Like Face cập nhật tin 24/7

Bản tin liên quan

kia da nang, kiadanang, kia đà nẵng, ô tô kia đà nẵng, đại lý kia đà nẵng, kia chi nhánh đà nẵng, kia việt nam, giaxemoinhat.com.vn

KIA đà nẵng

XEM GIÁ LĂN BÁNH VÀ KHUYẾN MÃI RA BIỂN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT - XIN QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN LOẠI XE RỒI BẤM NÚT XEM NGAY ( sẽ được tặng thêm 1 thảm sàn khi mua xe sau này )