Người Thái bắt đầu đi xe do THACO KIA sản xuất

Như các thông tin cuối năm 2019 THACO sẽ xuất khẩu ít nhất 40 xe KIA Sedona qua Thái Lan và 120 xe KIA Cerato qua Myanmar thì hôm nay lô đầu tiên 40 chiếc trong hàng trăm chiếc Sedona đã bắt đầu có chuyến xuất ngoại đầu tiên sang đất thái .(“”Liên hệ KIA Liên Chiểu hoặc KIA Phạm Văn Đồng Đà Nẵng để nhận ưu đãi và giá xe KIA Đà Nẵng mới nhất””)

KIA Sedona phiên bản xuất khẩu qua Thái Lan đạt tỷ lệ nội địa hóa lên đến 40%, một tỷ lệ rất cao trên 1 dòng xe phân khúc hạng sang trên thị trường. Với tỷ lệ nội địa hóa 40% THACO hưởng thuế nhập khẩu 0% từ các nước ASEAN, mức cạnh tranh rất cao so với phiên bản Sedona nhập Hàn Quốc đang bán tại Thái Lan nhưng trang bị được trang bị nhiều hơn.

Phiên bản xuất khẩu sang thái lan được trang bị tới 4 hàng ghế số chổ ngồi lên đến 11 chổ, được trang bị nhiều tính năng tiện ích tương ứng với các phiên bản KIA Sedona đang bán tại KIA Đà Nẵng , có thêm tính năng kết nối Apple Play và Android Auto. Động cơ vẫn là động cơ máy dầu 2.2 cho công suất tối đa 197 mã lực với 440 Nm.

Theo dự kiến THACO sẽ xuất khẩu nữa nghàn xe Sedona trong năm nay sang Thái Lan, sau đó lần lượt đến các thị trường Myanmar với 120 xe KIA Cerato Deluxe. Và đặt mục tiêu xuất khẩu lên đến 1.200 xe trong năm nay với trị giá hơn 1.000 tỷ đồng. Trở thành nhà sản xuất ô tô Việt Nam đầu tiên xuất khẩu xe ra thị trường quốc tế.

Với nhà máy mới được khánh thành trong buổi lễ ra mắt KIA Soluto vào tháng 9 KIA THACO tự tin sẽ nội địa hóa hưởng thuế xuất khẩu sang các thị trường khác như Campuchia, Philippines và cả một thị trường tưởng chừng khó tiếp cận như Malaysia

Rõ rang việc THACO xuất khẩu thành công các dòng xe KIA Sedona và Kia Cerato sang Thái Lan đã không phải còn là chuyện ghi trên giấy, nay đã trở thành sự thật. Chúng ta đã có một nhà sản xuất ô tô trong nước với chất lượng sản phẩm không thua gì hàng ngoại nhập, mọi khách hàng sở hữu xe thương hiệu KIA nói riêng và những thương hiệu do THACO sản xuất lắp rắp trong nước hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm.

Hiện tại trên địa bàn Đà Nẵng có 2 showroom KIA, các khách hàng phía nam thành phố như Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hải Châu, Cẩm Lệ có thể liên hệ  Kia Phạm Văn Đồng tại tổ 14 Đường Phạm Đồng, trong đó các khách hàng ở phía bắc thành phố như Liên Chiểu, Thanh Khê có thể ghé showoom Kia Liên Chiểu tại 405 Tôn Đức Thắng. Click để xem địa chỉ KIA Đà Nẵng trên Google Map .

Hoặc quý khách hàng có thể gọi ngay đến số hotline 09.123.95.900 để nhận báo giá xe KIA Đà Nẵng cũng như khuyến mãi của từng phiên bản xe khác nhau, tư vấn kỹ càng chi tiết các dòng xe hót nhất tại Kia như Kia Cerato, Kia Morning, Kia Sedona, Kia Rondo, Kia Sorento, Kia Soluto, Kia Optima…. các thủ tục mua xe chạy dịch vụ hay mua xe trả góp.

Bài viết mang tính cá nhân đến từ 1 khách hàng yêu mến thương hiệu KIA, mong quý đọc giả: đọc chỉ tham khảo.

Like Face cập nhật tin 24/7

Bản tin liên quan

kia da nang, kiadanang, kia đà nẵng, ô tô kia đà nẵng, đại lý kia đà nẵng, kia chi nhánh đà nẵng, kia việt nam, giaxemoinhat.com.vn

KIA đà nẵng

XEM GIÁ LĂN BÁNH VÀ KHUYẾN MÃI RA BIỂN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT - XIN QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN LOẠI XE RỒI BẤM NÚT XEM NGAY ( sẽ được tặng thêm 1 thảm sàn khi mua xe sau này )