Kia Đà Nẵng : Kia sử dụng công nghệ thực tế ảo để phát triển thiết kế mới

(Bản tin Kia Đà Nẵng) Trong tương lai, công nghệ thực tế ảo (VR) sẽ đóng góp quan trọng trong phương thức đánh giá và phát triển các sản phẩm của Kia
kia đà nẵng, giá xe kia đà nẵng, kia da nang
Kia sử dụng công nghệ thực tế ảo để phát triển thiết kế mới​
Hiện tại, mọi người đã dần quen với công nghệ thực tế ảo (VR) hay tai nghe thực tế ảo. Thay vì chỉ có một màn hình đeo trước mắt và âm thanh nghe được khá ồn hiện tại bạn đã có thể sử dụng tai nghe VR gắn ở 2 bên để chìm đắm trong âm thanh sống động nhất.
Điều này giúp người sử dụng có thể trải nghiệm tốt nhất trong một trò chơi hoặc trong một môi trường giả lập mà không cần kết nối màn hình thông thường. Mặc dù hiện tại điều này chỉ được xem như một hình thức giải trí nhưng các nhà sản xuất ô tô đang sử dụng thiết bị này như một công cụ để thiết kế những chiếc xe trong tương lai.

Gần đây, Kia đã tiết lộ về phương thức đánh giá mới đối với các thiết kế của hãng. Trung tâm nghiên cứu và phát triển Namyang ở Hàn Quốc đã giới thiệu hệ thống mới sử dụng công nghệ VR trong việc phát triển và thiết kế xe ô tô.

kia đà nẵng, giá xe kia đà nẵng, kia da nang
Kia dự đoán công nghệ thực tế ảo sẽ giúp giảm thiểu 15% chi phí phát triển sản phẩm hàng năm

Thông qua công nghệ thực tế ảo, Kia hi vọng sẽ giúp giảm khoảng 20% thời gian nghiên cứu và phát triển các mẫu xe mới. Bên cạnh đó, hãng xe dự đoán công nghệ này sẽ giúp giảm thiểu 15% chi phí phát triển sản phẩm hàng năm.

Hệ thống tai nghe ảo có thể kết nối đồng thời với 20 người dùng. Điều này sẽ giúp các nhà thiết kế và kỹ sư đồng thời tham gia đánh giá, nghiên cứu phát triển các mô hình. Với 36 cảm biến theo dõi chuyển động của người dùng, người sử dụng có thể tác động tới thiết kế trong môi trường giả lập.
Mỗi nhà thiết kế đều có thể làm việc hiệu quả hơn và xem xét chi tiết các sản phẩm mới. Bên cạnh đó, công nghệ này còn cho phép các nhà thiết kế dễ dàng thực hiện những thay đổi trong môi trường giả lập thay vì sử dụng các mô hình đắt đỏ trong thực tế.
Kia cho biết bên cạnh việc thiết kế và chế tác bằng công nghệ VR, các bộ phận riêng lẻ còn có thể độc lập đánh giá các chi tiết như cửa xe, nắp cốp, động cơ hay cần gạt nước. Các thử nghiệm khí động học và hiệu suất cũng có thể được thực hiện với công nghệ VR
kia đà nẵng, giá xe kia đà nẵng, kia da nang
Công nghệ thực tế ảo sẽ đóng một vai trò quan trọng đối với phát triển của Kia và Hyundai
Công nghệ thực tế ảo là một bước phát triển cần thiết để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng trong việc nâng cấp các mô hình trong ngành công nghiệp ô tô. Thông qua công nghệ mới, chất lượng sản phẩm cũng sẽ được nâng cao, tỉ mỉ và chi tiết hơn.

Trong tương lai, Kia cũng có ý định giới thiệu công nghệ VR cùng với các sản phẩm của hãng. Công nghệ VR có thể giúp công ty tạo ra một mô hình thử nghiệm hoạt động trong thế giới kỹ thuật số bên cạnh việc chế tạo ra một chiếc xe trong thực tế. Với công nghệ này, quy trình xác minh chất lượng có thể được thực hiện dễ dàng tương quan với một mô hình thử nghiệm thực tế.

Công nghệ VR sẽ có một vai trò quan trọng đối với Kia. Những chiếc xe trong tương lai của hãng xe sẽ nhận được một bản nâng cấp không chỉ về diện mạo mà còn cả về chất lượng nói chung. Nếu áp dụng VR các khách hàng có thể trải nghiệm nhiều mẫu xe Kia Đà Nẵng mà showroom không thể trưng bài hết các phiên bản.

Trần Nhuận – Phòng Kinh Doanh Kia Đà Nẵng – Hotline: 09.123.95.900
Theo cartimes

Like Face cập nhật tin 24/7

Bản tin liên quan

kia da nang, kiadanang, kia đà nẵng, ô tô kia đà nẵng, đại lý kia đà nẵng, kia chi nhánh đà nẵng, kia việt nam, giaxemoinhat.com.vn

KIA đà nẵng

XEM GIÁ LĂN BÁNH VÀ KHUYẾN MÃI RA BIỂN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT - XIN QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN LOẠI XE RỒI BẤM NÚT XEM NGAY ( sẽ được tặng thêm 1 thảm sàn khi mua xe sau này )