KIA ĐÀ NẴNG: Kia Rio lộ diện phiên bản mới, quyết giành hết thị phần xe đô thị cỡ nhỏ

(Bản tin Kia Đà Nẵng – Cập Nhật Giá Xe Kia Đà Nẵng 24/7)Các mẫu Hatchback độ thị giá rẻ vẫn luôn chiếm được thị phần cao ở mọi thị trường. Kia cũng không muốn đứng ngoài cuộc đua này

kia đà nẵng, giá xe kia đà nẵng, kia da nang, kia rio, kia soluto
Kia Rio phiên bản mới chạy thử
kia đà nẵng, giá xe kia đà nẵng, kia da nang, kia rio, kia soluto
Kia Rio phiên bản mới chạy thử
Thế hệ thứ 4 của Kia Rio bắt đầu đi vào lắp ráp từ 2017 và năm 2020 sắp tới là thời điểm không thể phù hợp hơn để thương hiệu Hàn Quốc trình làng bản facelift giữa vòng đời. Việc phiên bản chạy thử của Rio mới vừa xuất hiện cho thấy đó chính xác là những gì mà Kia dự định.

Trước đây Kia Đà Nẵng có phân phối sản phẩm Kia Rio (Kia Soluto bây giờ) được nhập khẩu nguyên chiếc, nhưng do giá xe Kia Rio cao nên chiếm lĩnh thị phần thấp. Để bù đắp nay Kia đã mang về phiên bản Kia Soluto và mới 2 tháng đưa ra thị trường những đã lọt tóp xe bán chạy nhất Việt Nam.

kia đà nẵng, giá xe kia đà nẵng, kia da nang, kia rio, kia soluto
Kia Rio phiên bản mới chạy thử
Động thái này cũng được cho là cần thiết khi mà Rio đang không có doanh số cao như kỳ vọng của hãng và có dấu hiệu tụt lại so với các đối thủ chính và ngay cả khi so sánh với các dòng tên khác trong đội hình Kia.

Giống như tình trạng Kia Rio trước đây tại Việt Nam cuối cùng cũng đã bị thay thế bởi thế hệ Rio mới là Kia Soluto, không chỉ là chủ lực doanh số Kia Việt Nam mà còn là chủ lực hiện nay của Kia Đà Nẵng

kia đà nẵng, giá xe kia đà nẵng, kia da nang, kia rio, kia soluto
Kia Rio phiên bản mới chạy thử
Nhìn chung do lớp ngụy trang khá toàn diện, không thể nói Kia Rio sẽ có thay đổi lớn nào ngoại trừ việc thiết kế đèn pha/hậu, cản trước và mâm xe sẽ được cập nhật hợp thời hơn. Dựa theo quy chuẩn facelift thường được Kia áp dụng thì một vài màu sơn mới cũng sẽ xuất hiện trong catalog Rio.
Zoom kỹ hơn một chút vào một số ảnh, có thể nhận thấy phần táp lô Rio mới cũng được dùng vải che lại cho thấy Kia nhiều khả năng sẽ cập nhật khu vực này dù không nhiều. Các thay đổi cơ bản nhất bao gồm cập nhật phần mềm điều khiển/giải trí và tăng cường thêm ốp trang trí trên cửa/táp lô.

Chúng ta thấy rõ các phiên bản Kia Rio quốc tế khác nhiều so với Kia Rio hay Kia Soluto đang phân phối tại thị trường Kia Đà Nẵng, với kiểu dáng đa số là hactcback, trong khi đó Kia Soluto mang kiểu dáng Sedan dài hơn.

Kia Rio facelift dự kiến sẽ ra mắt vào nửa sau 2020 cạnh tranh Toyota Vios, Honda City, Ford Fiesta, Nissan Sunny,…

Hiện tại Kia Da Nang đang phân phối ba phiên bản Kia Soluto là bản MT có giá 399 triệu, bản MT Deluxe có giá 425 triệu và 1 bản số tự động AT Deluxe có giá 455 triệu. Nếu quý khách hàng quan tâm đến dòng xe Kia Soluto (Rio) nói riêng và các dòng xe Kia Da Nang nói chung, hãy liên hệ Mr. Nhuận số điện thoại. 09.123.959.00

Trần Nhuận – Phòng Kinh Doanh Kia Đà Nẵng – Hotline: 09.123.95.900
Theo infonet

Like Face cập nhật tin 24/7

Bản tin liên quan

kia da nang, kiadanang, kia đà nẵng, ô tô kia đà nẵng, đại lý kia đà nẵng, kia chi nhánh đà nẵng, kia việt nam, giaxemoinhat.com.vn

KIA đà nẵng

XEM GIÁ LĂN BÁNH VÀ KHUYẾN MÃI RA BIỂN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT - XIN QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN LOẠI XE RỒI BẤM NÚT XEM NGAY ( sẽ được tặng thêm 1 thảm sàn khi mua xe sau này )