Kia Đà Nẵng Cảnh Báo: Nữ tài xế nhầm chân ga ô tô xúy rơi từ tầng cao

(Bản tin Kia Đà Nẵng ) Nữ công chức nhấn mạnh ga khi lùi thay vì phanh khiến xe húc đổ tường chắn, hai bánh sau treo lơ lửng trên tầng cao.
Nữ viên chức điều khiển chiếc Toyota C-HR đến tòa nhà của Cục quản lý Dược và Thực phẩm, thuộc Bộ Y tế Thái Lan hôm 28/11. Khi xe lùi vào chỗ đỗ, tài xế nữ nghe một âm thanh lớn gần đó và định nhấn phanh để xe dừng lại nhưng đạp nhầm chân ga, theo Bangkok Post.
kia đà nẵng, giá xe kia đà nẵng, kia da nang
Tai nạn tại tòa nhà bộ Y tế Thái Lan hôm 28/11. Ảnh: JS100 Radio
Chiếc crossover của Toyota vượt qua gờ dừng xe, húc đổ tường bê-tông và treo lơ lửng hai bánh ở tầng bốn tòa nhà. Tài xế nữ được người dân giúp thoát ra ngoài từ cửa đối diện vì tay nắm cửa phía ghế lái bị hỏng. Người này cho biết mới mua chiếc C-HR số tự động khoảng một tháng, trước đó nhiều năm cô lái xe số sàn.
kia đà nẵng, giá xe kia đà nẵng, kia da nang
Chiếc C-HR suýt rơi từ tầng 4 một tòa nhà tại Thái Lan.
Cũng tại tòa nhà này vào tháng 10/2018, một nam tài xế khởi động chiếc bán tải nhưng xe đang ở số lùi. Chiếc xe húc đổ tường chắn và rơi xuống đất từ tầng sáu. Tài xế may mắn thoát nạn vì đứng bên ngoài nổ máy, chỉ có một chân đặt trong xe.

Kia Đà Nẵng khuyến cáo khách hàng nên cực kỳ cẩn thận khi lùi đậu đổ xe trong mọi trường hợp, đặt biệt là khi tài xế là nữ. Và càng cẩn thận hơn khi đậu đổ xe trên các tòa nhà cao tầng, tính mạng có thể xảy ra trong gang tấc.

Trần Nhuận – Phòng Kinh Doanh Kia Đà Nẵng – Hotline: 09.123.95.900

Like Face cập nhật tin 24/7

Bản tin liên quan

kia da nang, kiadanang, kia đà nẵng, ô tô kia đà nẵng, đại lý kia đà nẵng, kia chi nhánh đà nẵng, kia việt nam, giaxemoinhat.com.vn

KIA đà nẵng

XEM GIÁ LĂN BÁNH VÀ KHUYẾN MÃI RA BIỂN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT - XIN QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN LOẠI XE RỒI BẤM NÚT XEM NGAY ( sẽ được tặng thêm 1 thảm sàn khi mua xe sau này )