Kia Cerato Đà Nẵng có đổi thủ nặng ký mới ra mắt từ Honda

Honda City 2020 đối thủ cạnh tranh gián tiếp với Kia Cerato tại thị trường Đà Nẵng được giới thiệu với thiết kế thể thao hơn đi cùng động cơ tăng áp 1.0L và hộp số CVT.

Honda City thế hệ thứ 5 chính thức được trình làng trong một sự kiện diễn ra tại Thái Lan. Việc ra mắt mẫu xe hạng B này tại thị trường Thái Lan cho thấy tầm quan trọng của Honda City ở khu vực Đông Nam Á nói chung và thị trường Việt Nam Thái Lan nói riêng.

Kia Cerato, Kia Đà Nẵng
Honda City - Đối Thủ Trực Tiếp Kia Cerato Tại Thị Trường Đà Nẵng

Honda City là mẫu xe toàn cầu của Honda ôtô, được bán tại 60 quốc gia trên thế giới. Các khu vực trọng tâm của Honda City là Đông Nam Á, Australia, Nam Mỹ và châu Phi. Đây cũng chính là những khu vực trọng tâm của Kia Cerato.

Bên cạnh Honda Brio hay Honda Jazz, Honda City được định vị là mẫu xe “First car”, tức là dành cho những người mua chiếc ôtô đầu tiên. Sự thành công của City sẽ ảnh hưởng tới quyết định của người dùng có mua xe Honda tiếp hay không. 

Kia Cerato, Kia Đà Nẵng
Honda City - Đối Thủ Trực Tiếp Kia Cerato Tại Thị Trường Đà Nẵng

Được định vị là mẫu xe dành cho khách mua xe lần đầu, nhưng Honda City đang có mức giá ngang bằng với Kia Cerato mẫu xe thuộc phân khúc C rộng hơn, mạnh mẽ hơn rất nhiều so với Honda City

Kia Cerato là chiếc xe thuần thiết kế thể thao hướng đến đối tượng trẻ cá tính. Phần đầu xe hông xe đuôi xe điều được làm theo kiểu thể thao, riêng phần đầu xe rất cá tính thể thao và mạnh mẽ.

Kia Cerato, Kia Đà Nẵng
Honda City - Đối Thủ Trực Tiếp Kia Cerato Tại Thị Trường Đà Nẵng
Honda City mới mang thiết kế hiện đại và nam tính hơn trước. Phần đầu xe trông giống Honda Accord với cụm đèn LED lớn được nối liền bởi mặt ca-lăng kim loại. Hốc đèn sương mù cũng được tạo hình lại thể thao hơn.

Cụm đèn hậu mới tạo khả năng nhận diện tốt trên đường với dải LED gấp khúc. Cụm đèn này dễ làm người dùng liên tưởng đến thiết kế đuôi xe trên các mẫu xe Cerato.

Theo Honda, động cơ 1.0L tăng áp mới này có mô-men xoắn cao hơn động cơ 1.5L trang bị trên City cũ, đồng thời ngang bằng với động cơ 1.8L, vốn đang được trang bị trên Honda Civic. Động cơ này đạt tiêu chuẩn khí thải Euro5, mức tiêu thụ nhiên liệu ở điều kiện kết hợp vào khoảng 4,3 lít/100 km.

Rõ ràng động cơ 1.0 cho dù tăng áp nhưng những vòng tua máy đầu tiên điều thua trên các động cơ dung tích lớn hơn.Tổng mã lực trên Honda City 120 mã lực còn trên Kia Cerato là 128 mã lực động cơ hút khí tự nhiên.

Kia soluto, kiasoluto, xe oto kia soluto, giá xe kia soluto, gia xe kia soluto, kia đà nẵng, kia da nang, giaxemoinhat.com.vn
Honda City - Đối Thủ Trực Tiếp Kia Cerato Tại Thị Trường Đà Nẵng

Honda City 2020 ra mắt đã thể thao hơn, thiết kế nam tính hơn, được trang bị động cơ mới. Honda City được Honda định vị là chiếc xe dành cho người mua xe lần đầu trong phân khúc B.

Rõ ràng xét về phân khúc Kia Cerato hơn về không gian, tầm quan sát, khả năng vận hành vì nằm trong phân khúc C. Nhưng nếu về mức giá tại thị trường Đà Nẵng hiện Kia Cerato và Honda City đang ngang bằng nhau, chắc chắn giá xe Honda City 2020 sẽ cao hơn phiên bản cũ.

Honda City thích hợp cho những ai thích xe Nhật. Còn Kia Cerato phù hợp với những khách hàng thực dụng lên hàng đầu, 1 chiếc xe phục vụ mình , phục vụ gia đình.

Trần Nhuận – Phòng Kinh Doanh Kia Đà Nẵng – Hotline: 09.123.95.900

Like Face cập nhật tin 24/7

Bản tin liên quan

Ô TÔ KIA - CHI NHÁNH KIA ĐÀ NẴNG

ĐỊA CHỈ: 405 TÔN ĐỨC THẮNG, P. HOÀ MINH, Q. LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG

KINH DOANH: 09123 95 900 - Dịch Vụ: 0935 406 862

Website: kia-danang.com.vn - Email: kiadanang@kia-danang.com.vn

COPYRIGHT(C) 2019 KIA-DANANG.COM.VN. ALL RIGHTS RESERVED. DESIGN BY MR.NHUẬN

kia da nang, kiadanang, kia đà nẵng, ô tô kia đà nẵng, đại lý kia đà nẵng, kia chi nhánh đà nẵng, kia việt nam, giaxemoinhat.com.vn

KIA đà nẵng

XEM GIÁ LĂN BÁNH VÀ KHUYẾN MÃI RA BIỂN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT - XIN QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN LOẠI XE RỒI BẤM NÚT XEM NGAY ( sẽ được tặng thêm 1 thảm sàn khi mua xe sau này )