Khám phá phần vô lăng và tapi sàn trên Kia Soluto 1.4 AT Deluxe phiên bản số tự động tại Kia Đà Nẵng

Kia Soluto là chiếc xe bán chạy nhất hiện nay của Kia Việt Nam nói chung và Kia Đà Nẵng các showroom Kia Liên Chiểu , Kia Phạm Văn Đồng nói riêng. Với mức giá xe kia soluto đà nẵng hiện nay hết sức hấp dẫn cho phiên bản 1.4 MT là 399 triệu, còn 2 phiên bản full option còn lại tương ứng là 425 và 455 triệu, một mức giá vô cùng cạnh tranh trong phân khúc. ( Click để xem giá xe kia đà nẵng mới nhất)

Vô lăng bọc da ba chấu dạng thể thao, có chỉ thuê màu vàng hết sức thể thao trên phiên 2 phiên bản cao cấp Soluto Deluxe, chính giữa nổi bậc với logo KIA, phía dưới có ốp bạc vô lăng nhìn rất giống xe thể thao. Trên vô lăng tích hợp các nút phím bấm như tăng giảm âm lượng, nghe nhận cuộc gọi, và một số cài đặt tiện ích khác.
Màn hình tap lô được trang bị trực quan với đồng hồ mô men xoắn và đồng hồ tốc độ bên cạnh, được thiết kế dạng rất thể thao nhưng rất thực dụng dể quan sát. Chính giữa là một màn hình LCD hiển thị các thông số cơ bản như dầu, xăng và số km đã đi, rất trực quan đơn giản, dễ nhìn dễ sử dụng, rất thích hợp cho người lần đầu sử dụng xe.
Trên mọi phiên bản Kia Soluto điều được trang bị núm điều khiển độ cao thấp của đèn pha, bên canh đó còn có nút điều khiển gương chỉnh điện hết sức tiện lợi cho những khách hàng lần đầu tiên lái ô tô.
Một điểm nhấn rất thụ vi trên các dòng xe Kia Soluto này chính là cửa gió điều hòa, được thiết kế theo kiểu 360 rất tiện ích, dễ sử dụng, dòng khí lạnh được lưu chuyển rất nhanh, có thể làm mát xe một cách nhanh chóng.

Hiện tại trên địa bàn Đà Nẵng có 2 showroom KIA, các khách hàng phía nam thành phố như sơn trà, ngủ hành sơn, hải châu, cẩm lệ có thể liên hệ Kia Phạm Văn Đồng tại tổ 14 Đường Phạm Đồng, trong đó các khách hàng ở phía bắc thành phố như Liên Chiểu, Thanh Khê có thể ghé showoom Kia Liên Chiểu tại 405 Tôn Đức Thắng.

Hoặc quý khách hàng có thể gọi ngay đến số hotline 09.123.95.900 để biết được mức giá cũng như khuyến mãi của từng phiên bản Soluto khách nhau như 1.4 MT, và 1.4 MT Deluxe, ngoài ra cò được tư vấn các dòng xe hót nhất tại Kia như Kia Cerato, Kia Morning, Kia Sedona, Kia Rondo….

Bài viết mang tính cá nhân đến từ 1 khách hàng yêu mến thương hiệu KIA, mong quý đọc giả đọc chỉ tham khảo.

Like Face cập nhật tin 24/7

Bản tin liên quan

kia da nang, kiadanang, kia đà nẵng, ô tô kia đà nẵng, đại lý kia đà nẵng, kia chi nhánh đà nẵng, kia việt nam, giaxemoinhat.com.vn

KIA đà nẵng

XEM GIÁ LĂN BÁNH VÀ KHUYẾN MÃI RA BIỂN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT - XIN QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN LOẠI XE RỒI BẤM NÚT XEM NGAY ( sẽ được tặng thêm 1 thảm sàn khi mua xe sau này )