Khám Phá KIA Soluto 1.4 AT Deluxe Vàng tại KIA Liên Chiểu KIA Đà Nẵng

Các nhân sự tư vấn bán hàng xe KIA tại hai showroom KIA Đà Nẵng là showroom KIA Phạm Văn Đồng Đà Nẵng và showroom KIA Liên Chiểu nếu quý khách đến xem xe hay làm dịch vụ thì thường hay bắt gặp các bạn Nam tư vấn hơn là các bạn Nũ. Chắc cũng nhiều khách hàng thắc măc tại sao Nam nhiều hơn nữ trong khi đó: bán hàng Nữ rất có lợi thế, hôm nay thông qua bài viết này cùng nhau phân tích .(“”Liên hệ KIA Liên Chiểu hoặc KIA Phạm Văn Đồng Đà Nẵng để nhận ưu đãi và giá xe KIA Đà Nẵng mới nhất””)
KIA ĐÀ NẴNG, KIA SOLUTO VÀNG, GIÁ XE KIA ĐÀ NẴNG, GIÁ XE KIA SOLUTO

H2

Tư vấn bán hàng xe KIA không những cần những kiến thức chuyên môn về mỗi chiếc xe mình đang bán, mà còn phải nắm cả yếu tố kỹ thuật thông số chi tiết của những hãng khác, thậm chí phải biết đến kỹ thuật xe, cảm nhận lái thử trên tay vô lăng từng mẫu xe.
Đặc biệt Ô Tô tại Việt Nam là một tài sản rất lớn, thậm chí nhiều chiếc ô tô có giá trị còn cao hơn ngôi nhà, nên ngoài kiến thức kỹ năng, bạn cũng cần có cái duyên với khách hàng, đây cũng là điều máu chốt trong bán hàng. Cái duyên đó nói sự uy tín, đảm bảo trong từng lời nói tư vấn.
Học kiến thức Ô Tô đã khó khăn, với hàng loạt thông số dày đặc, ngoài ra tính năng so sánh từng phiên bản, kỹ năng bán hàng, cái duyên trong lĩnh vực ô tô, tất cả mới chỉ là bước đầu tiên trong khâu tư vấn ô tô. Còn một giai đoạn cực kỳ quan trọng nữa là làm thủ tục ra biển cho khách hàng, và chăm sóc khách hàng, chăm sóc chính chiếc xe mình tư vấn cho khách hàng.

H3

Như đã nói ở trên tư vấn bán hàng ô tô không chỉ là việc đón chào, tư vấn xe KIA cho khách hàng, chốt hợp đồng là xong, mà còn là cả một quá trình gian nan theo đuổi chăm sóc khách hàng từ lúc chưa có ý định đến lúc mua xe. Chốt hợp đồng rồi còn cả một quá trình gian nan.
Chạy đôn chạy đáo để lấy hồ sơ giấy tờ xe đi đăng ký đăng kiểm bấm biển cho khách hàng, đặc biệt các khách hàng vay cần hồ sơ gấp hay xử lý nợ xấu, nhờ người vay giùm, thậm chí vào những đợt cao điểm phải trực tiếp lái xe đi đăng ký biển số, xếp hạng ngoài trời nắng để đi đăng kiểm, xong xe đánh về lại công ty, rồi tiếp tục giao giấy tờ cho ngân hàng, làm thủ tục bàn giao xe, chùi từng li từng xí không một vết bẩn trên xe.

H4

Như đã nói ở trên khi đã bàn giao xe KIA cho khách hàng tại Showroom KIA Phạm Văn Đồng đà nẵng, với những nụ cười của chủ nhân cùng bó hoa trên tay, thì đằng sau này là cả một quá trình chăm sóc xe cho khách hàng sau này, bảo dưỡng bảo trì, xử lý khi xe bị va vẹt rất nhiều vấn đề còn nhức đầu hơn cả khi làm xe cho khách hàng.
H5

Hiện tại trên địa bàn Đà Nẵng có 2 showroom KIA, các khách hàng phía nam thành phố như Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hải Châu, Cẩm Lệ có thể liên hệ  Kia Phạm Văn Đồng tại tổ 14 Đường Phạm Đồng, trong đó các khách hàng ở phía bắc thành phố như Liên Chiểu, Thanh Khê có thể ghé showoom Kia Liên Chiểu tại 405 Tôn Đức Thắng. Click để xem địa chỉ KIA Đà Nẵng trên Google Map .

Hoặc quý khách hàng có thể gọi ngay đến số hotline 09.123.95.900 để nhận báo giá xe KIA Đà Nẵng cũng như khuyến mãi của từng phiên bản xe khác nhau, tư vấn kỹ càng chi tiết các dòng xe hót nhất tại Kia như Kia Cerato, Kia Morning, Kia Sedona, Kia Rondo, Kia Sorento, Kia Soluto, Kia Optima…. các thủ tục mua xe chạy dịch vụ hay mua xe trả góp.

Bài viết mang tính cá nhân đến từ 1 khách hàng yêu mến thương hiệu KIA, mong quý đọc giả: đọc chỉ tham khảo.

Like Face cập nhật tin 24/7

Bản tin liên quan

kia da nang, kiadanang, kia đà nẵng, ô tô kia đà nẵng, đại lý kia đà nẵng, kia chi nhánh đà nẵng, kia việt nam, giaxemoinhat.com.vn

KIA đà nẵng

XEM GIÁ LĂN BÁNH VÀ KHUYẾN MÃI RA BIỂN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT - XIN QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN LOẠI XE RỒI BẤM NÚT XEM NGAY ( sẽ được tặng thêm 1 thảm sàn khi mua xe sau này )