Hài hước nhân viên KIA Liên Chiểu Đà Nẵng trong ngày phòng chống virut corona

Tình hình dịch virut Corona xuất phát từ Trung Quốc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành công nghiệp ô tô, ảnh hưởng ngay đến công việc trong nghành của các nước khác. Điển hình như tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng, việc kinh doanh ô tô yêu cầu giao tiếp đã bị gián đoạn với hàng loạt, khách hàng không giám đi ra ngoài, tình hình kinh tế ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài chính (“”Liên hệ KIA Liên Chiểu hoặc KIA Phạm Văn Đồng Đà Nẵng để nhận ưu đãi và giá xe KIA Đà Nẵng mới nhất””) 
KIA ĐÀ NẴNG, KIA LIÊN CHIỂU, KIA PHẠM VĂN ĐỒNG ĐÀ NẴNG, GIÁ XE KIA ĐÀ NẴNG, CHỐNG VIRUT KIA ĐÀ NẴNG
Nhìn vào bức hình bên dưới chắc chắn các bạn sẽ biết, mọi nhân viên điều mang khẩu trang khi làm việc ngay cả khi ở một mình. Tập đoàn THACO đã có thông báo cho tất cả nhân viên mang khẩu trang khi làm việc kể cả bộ phận kinh doanh khi giao tiếp trực tiếp với khách hàng.

Chắc có lẽ đây là những hình ảnh duy nhất trong suốt mấy mươi năm làm việc trong lĩnh vực ô tô, toàn thể nhân viên đoàn kết phòng chống dịch virut corona, tất cả mọi người từ tất cả các cấp điều mang khẩu trong, chung sức vì mình là vì cộng đồng. Những hình ảnh này mãi mãi sẽ in đậm trong mọi tâm trí mỗi nhân viên KIA Đà Nẵng.

Tại showroom KIA Phạm Văn Đồng tại quận 3, nơi có nhiều khách du lịch nhất, nên cũng là nơi mà các tư vấn bán hàng luôn luôn phòng bị trên mức cần thiết, khẩu trang luôn 24/24, toàn bộ nhân viên từ anh bảo vệ đến chị lao công điều mang khẩu trang, có người mang tới 2 cái.

KIA PHẠM VĂN ĐỒNG ĐÀ NẴNG, KIA LIÊN CHIỂU, KIA ĐÀ NẴNG, GIÁ XE KIA ĐÀ NẴNG
Các bạn tư vấn bán hàng tại đây không ai không mong mỏi sao cho hết dịch, sau cho nền kinh tế quay trở lại, để việc giao dịch xe diễn ra tốt hơn. Nhưng trước mắt phải cùng nhau đoàn kết triệt để thực hiện đúng đủ mọi biện pháp cần thiết để phòng bị dịch virut corona, khi nào có thông báo chính thức hết dịch mới thôi.

Rõ ràng việc đeo khẩu trang khi đang tiếp khách, thật sự cảm giác rất mất lịch sự, nhưng thật sự để đảm bảo sức khỏe cho cả mình và khách hàng, các tư vấn bán hàng không thể làm nào khác. Mong quý khách hàng thông cảm cho các bạn bán hàng trên 2 showroom KIA Đà Nẵng nói riêng và toàn thể các showroom chi nhánh KIA trên toàn quốc nói chung.

Kia Liên Chiểu Đà Nẵng Nơi Khách Hàng Đặt Trọn Niềm Tin 100%, kia đà nẵng, kia da nang, giá xe kia đà nẵng

Hiện tại trên địa bàn Đà Nẵng có 2 showroom KIA, các khách hàng phía nam thành phố như Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hải Châu, Cẩm Lệ có thể liên hệ  Kia Phạm Văn Đồng tại tổ 14 Đường Phạm Đồng, trong đó các khách hàng ở phía bắc thành phố như Liên Chiểu, Thanh Khê có thể ghé showoom Kia Liên Chiểu tại 405 Tôn Đức Thắng. Click để xem địa chỉ KIA Đà Nẵng trên Google Map .

Hoặc quý khách hàng có thể gọi ngay đến số hotline 09.123.95.900 để nhận báo giá xe KIA Đà Nẵng cũng như khuyến mãi của từng phiên bản xe khác nhau, tư vấn kỹ càng chi tiết các dòng xe hót nhất tại Kia như Kia Cerato, Kia Morning, Kia Sedona, Kia Rondo, Kia Sorento, Kia Soluto, Kia Optima…. các thủ tục mua xe chạy dịch vụ hay mua xe trả góp.

Bài viết mang tính cá nhân đến từ 1 khách hàng yêu mến thương hiệu KIA, mong quý đọc giả: đọc chỉ tham khảo.

Like Face cập nhật tin 24/7

Bản tin liên quan

kia da nang, kiadanang, kia đà nẵng, ô tô kia đà nẵng, đại lý kia đà nẵng, kia chi nhánh đà nẵng, kia việt nam, giaxemoinhat.com.vn

KIA đà nẵng

XEM GIÁ LĂN BÁNH VÀ KHUYẾN MÃI RA BIỂN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT - XIN QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN LOẠI XE RỒI BẤM NÚT XEM NGAY ( sẽ được tặng thêm 1 thảm sàn khi mua xe sau này )