Kinh doanh: 0966 308 886
Dịch vụ: 0966 308 886 

GIỚI THIỆU KIA

THƯƠNG HIỆU KIA

Định hướng thương hiệu

Nhịp điệu khác biệt

Kia: cùng với sự vươn mình phát triển mạnh mẽ của thương hiệu, chính là một nhịp đập mới cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.
Như giai điệu, như làn gió chạm vào trái tim của bạn, Kia không ngừng nỗ lực mang đến cho các khách hàng một cuộc sống thú vị hơn mỗi ngày. Trong chuyên mục giới thiệu kia chúng ta sẽ biết rõ hơn về mục tiêu, sứ mệnh và hành trình tiến đến đỉnh cao ô tô của một trong những thương hiệu ô tô nhất thế giới.

Thông điệp thương hiệu

Kia sẽ cho bạn thấy sức mạnh tạo nên sự bất ngờ với những trải nghiệm năng động và thú vị vượt xa mong đợi của bạn.

The Power to Surprise “

Giá trị thương hiệu

Thương hiệu toàn cầu tốt nhất

Kia Motors đã đạt được mức tăng giá trị thương hiệu ổn định kể từ khi được lọt vào danh sách 100 thương hiệu toàn cầu hàng đầu vào năm 2012 cho đến nay. Kết quả là giá trị thương hiệu năm 2017 đạt 6,7 tỷ USD, tăng 6% so với năm trước, xếp hạng thứ 69 trong số các thương hiệu tốt nhất toàn cầu.

Bắt đầu từ năm 2005, Kia đã khẳng định sức mạnh thương hiệu thông qua khẩu hiệu “The Power to Surprise”, với những nỗ lực liên tục trong việc phát triển sản phẩm, truyền thông, bán hàng, dịch vụ và các hoạt động liên quan đến khách hàng khác.

ĐỊNH HƯỚNG THIẾT KẾ

Khi sự đơn giản, tinh tế từ những nét vẽ thẳng lên ngôi

Khi sự đơn giản, tinh tế từ những nét vẽ thẳng lên ngôi

Sự đơn giản của từng nét vẽ thẳng là một trong những giá trị cốt lõi trong ngôn ngữ thiết kế của Kia. Nét vẽ thẳng là hình ảnh tượng trưng cho sự rõ ràng, chính xac và giúp tạo sự khác biệt, và những yếu tố này đều được phản ánh lại thông qua thái độ và tầm nhìn của các nhà thiết kế tại Kia. Những nỗ lực của chúng tôi nhằm hướng đến sự trung thành và tạo dựng mối quan hệ lâu dài và tốt đẹp với khách hàng thông qua các thiết kế dạng thẳng, sự tinh tế và tinh xảo trong từng chi tiết nội thất và ngoại thất và kinh nghiệm chế tạo, những yếu tố không thường xuyên thấy và hội tủ đầy đủ từ các thương hiệu khác.

Thiết kế mang đậm thương hiệu Kia

Tại Kia, thiết kế không chỉ đơn giản là việc tạo ra những hình dáng xe hay những điểm nhấn ấn tượng, mà chính là việc truyền được tinh thần athương hiệu Kia nhằm mang đến những cảm xúc tuyệt vời nhất đến khách hàng. Dựa trên tinh thần đó, mục tiêu quan trọng nhất Kia luôn đặt ra chính là tao ra những thiết kế hoàn hảo, độc nhất và chưa bao giờ được thấy trước đây, những thiết kế giúp định nghĩa triết lý về thẩm mỹ của Kia. Và mãi đến về sau, Kia vẫn sẽ luôn lấy sự tương tác khách hàng trên toàn thế giới làm nền tảng giúp thấu hiểu nhu cầu từ những thị trường khác nhau, nhằm mang đến những trải nghiệm đầy hào hứng cho khách hàng

Thiết kế biểu tượng của Kia

Tại Kia, chúng tôi đã tạo ra một biểu tượng trực quan đầy ân tượng và cuốn hút. Biểu tượng mặt la-zăng, đèn pha hay logo thương hiệu … tất cả đều ấn tượng và độc nhất xuyên suốt qua nhiều năm. Giờ đây, hầu như vè đẹp và nét ấn tượng đã trở thành đặc trưng của thương hiệu Kia mà hầu như có thể nhận diện ngay từ cái nhìn thoáng qua đầu tiên hay trong đêm tối. Hy vọng một số thông tin giới thiệu kia về ngôn ngữ thiết kế sẽ giúp các khách hàng hiểu rõ hơn về sự sáng tạo đột phá mà Kia luôn mang lại cho khách hàng mình.

Ô TÔ KIA - CHI NHÁNH KIA ĐÀ NẴNG

ĐỊA CHỈ: 405 TÔN ĐỨC THẮNG, P. HOÀ MINH, Q. LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG

KINH DOANH: 09123 95 900 - Dịch Vụ: 0933 806 251

Website: kia-danang.com.vn - Email: kiadanang@kia-danang.com.vn

COPYRIGHT(C) 2019 KIA-DANANG.COM.VN. ALL RIGHTS RESERVED. DESIGN BY MR.NHUẬN

kia đà nẵng, kia da nang, đại lý kia đà nẵng, dai ly kia da nang, đại lý thaco, dai ly thaco, đại lý ô tô trường hải, dai ly o to truong hai
kia đà nẵng, kia da nang, đại lý kia đà nẵng, dai ly kia da nang, đại lý thaco, dai ly thaco, đại lý ô tô trường hải, dai ly o to truong hai
kia da nang, kiadanang, kia đà nẵng, ô tô kia đà nẵng, đại lý kia đà nẵng, kia chi nhánh đà nẵng, kia việt nam, giaxemoinhat.com.vn

KIA đà nẵng

XEM GIÁ LĂN BÁNH VÀ KHUYẾN MÃI RA BIỂN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT - XIN QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN LOẠI XE RỒI BẤM NÚT XEM NGAY ( sẽ được tặng thêm 1 thảm sàn khi mua xe sau này )