Best Sales phần thưởng vinh danh xứng đáng cho những nổ lực không biết mệt mỏi tại KIA Đà Nẵng

Tại KIA Đà Nẵng nói chung trước đây và sau này là hai chi nhánh KIA Liên Chiểu và KIA Phạm Văn Đồng Đà Nẵng cứ tới cuối tháng là luôn luôn có buổi vinh doanh những tập thể cá nhân nhân viên kinh doanh tốt nhất tháng, thường gọi là Best Sales Kia .(“”Liên hệ KIA Liên Chiểu hoặc KIA Phạm Văn Đồng Đà Nẵng để nhận ưu đãi và giá xe KIA Đà Nẵng mới nhất””)

1 tháng 30 ngày đối với nhân viên phòng kinh doanh KIA Đà Nẵng không phải dễ thở, với bao nhiêu áp lực từ khách hàng như tìm xe đúng màu, đưa ra giá tốt nhất với khách, giải quyết rất nhiều thủ tục trước trong và sau bán hàng. Thì các bạn còn phải đối mặt với áp lực rất lớn từ phòng, từ đại lý và từ chính tổng công ty.

Áp lực đủ doanh số cho cả chi nhánh, nếu thiếu 1 xe cho dù bạn có best sale thì chi nhánh vẫn chưa đạt chỉ tiêu, thưởng sẽ không có, vì vậy bất cứ tư vấn bán hàng nào dù có hay không có mục tiêu Best Sales điều chạy đua với thời gian để cùng nhau đóng góp cho tổng công ty vì lợi ích chung, tạo nên một môi trường làm việc tập thể đoàn kết.

Phần thưởng dành cho cá nhân best sales kia chỉ là 1 bằng khen quý giá, sẽ theo suốt cuộc đời của bạn, như những gì bạn đã cống hiến và dành được mục tiêu tại Thaco nói chung và KIA nói riêng. 1 chiếc bằng khăng không phải cái gì quá lớn nhưng thật sự mỗi anh em nhận được rất phấn khích, phấn chấn khi cuối tháng trước toàn thể nhân sự anh chị em công ty, mình được đọc tên và được trao phần thưởng cùng những tràn vỗ tay, thật tự hòa, đây mới chính là giây phút quý giá nhất đối với bất kỳ tư vấn bán hàng nào tại KIA Đà Nẵng.

KIA ĐÀ NẴNG, KIA LIÊN CHIỂU, KIA PHẠM VĂN ĐỒNG ĐÀ NẴNG, GIÁ XE KIA ĐÀ NẴNG, NHÓM TƯ VẤN BÁN HÀNG XE KIA XUẤT SẮC, LÀM VIỆC TẬP THỂ TẠI KIA ĐÀ NẴNG

Hình ảnh bên trên đó chính là minh chứng cho sức mạnh hiệu quả của việc làm việc tập thể được đề cao và đánh giá đúng tại môi trường KIA Đà Nẵng nói riêng và THACO nói riêng. Hình ảnh nhóm tư vấn bán hàng số 3 với nhóm trưởng Thân và các thành viên như Tùng, Vũ, Uyên đang được trưởng phòng và giám đốc trao bằng khăn khích lệ, một hình ảnh thật đáng tự hào cho nhóm Thân.

Văn hóa tại Thaco nói chung và KIA nói riêng, là tất cả mọi người làm việc theo nhóm theo phòng, đóng góp mục tiêu chung cho cả phòng, đề cao cách làm việc tập thể, đoàn kết, mỗi cá nhân đóng góp để đạt được mục tiêu chung. 

Văn hóa THACO KIA khác hẳn so với các hãng khác, chỉ đề cao lợi ích cá nhân, mà nhân viên sale kinh doanh phải tranh dành xảy ra các sự việc xô xác không đáng có, riêng ở THACO KIA văn hóa đó không có, ở đây đề cao sự trung thực, ý chí tập thể, đoàn kết, không dành cho những ai dùng quá thủ đoạn để tranh dành khác.
Mỗi một nhân viên cho dù ở lại hay đi ra điều thấy tính nhân văn của môi trường làm việc tập thể, mà các nơi khác không có được. THACO chính là một trong những nơi làm việc tốt nhất cho những ai muốn gắn bó lâu dài với tập đoàn.

Hiện tại trên địa bàn Đà Nẵng có 2 showroom KIA, các khách hàng phía nam thành phố như Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hải Châu, Cẩm Lệ có thể liên hệ  Kia Phạm Văn Đồng tại tổ 14 Đường Phạm Đồng, trong đó các khách hàng ở phía bắc thành phố như Liên Chiểu, Thanh Khê có thể ghé showoom Kia Liên Chiểu tại 405 Tôn Đức Thắng. Click để xem địa chỉ KIA Đà Nẵng trên Google Map .

Hoặc quý khách hàng có thể gọi ngay đến số hotline 09.123.95.900 để nhận báo giá xe KIA Đà Nẵng cũng như khuyến mãi của từng phiên bản xe khác nhau, tư vấn kỹ càng chi tiết các dòng xe hót nhất tại Kia như Kia Cerato, Kia Morning, Kia Sedona, Kia Rondo, Kia Sorento, Kia Soluto, Kia Optima…. các thủ tục mua xe chạy dịch vụ hay mua xe trả góp.

Bài viết mang tính cá nhân đến từ 1 khách hàng yêu mến thương hiệu KIA, mong quý đọc giả: đọc chỉ tham khảo.

Theo giaxemoinhat.com.vn

Like Face cập nhật tin 24/7

Bản tin liên quan

kia da nang, kiadanang, kia đà nẵng, ô tô kia đà nẵng, đại lý kia đà nẵng, kia chi nhánh đà nẵng, kia việt nam, giaxemoinhat.com.vn

KIA đà nẵng

XEM GIÁ LĂN BÁNH VÀ KHUYẾN MÃI RA BIỂN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT - XIN QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN LOẠI XE RỒI BẤM NÚT XEM NGAY ( sẽ được tặng thêm 1 thảm sàn khi mua xe sau này )