Ban đêm huyền ảo tại Kia Liên Chiểu - Kia Đà Nẵng đẹp lung linh, thu hút mọi ánh nhìn, xứng đáng 1 showroom lớn và hiện đại bậc nhất

Như chúng ta biết địa chỉ 405 Tôn Đức Thắng hiện nay là trụ sở chính Kia Đà Nẵng được mang tên là Kia Liên Chiểu cùng với Kia Phạm Văn Đồng trở thành 2 showroom lớn có đầy đủ các bộ phận phòng ban, nhưng tại Kia Liên Chiểu có khu xưởng dịch vụ sữa chữa lớn hơn rất nhiều, đi kèm với hệ thống showroom trưng bài xe rất hành tráng lớn. (Click để xem giá xe kia da nang mới nhất)
Kia Liên Chiểu Đà Nẵng Nơi Khách Hàng Đặt Trọn Niềm Tin 100%, kia đà nẵng, kia da nang, giá xe kia đà nẵng
ẢNH ĐƯỢC CHỤP BAN NGÀY TẠI KIA LIÊN CHIỂU

Showroom Kia Liên Chiểu có khoảng không gian rất rộng phía trước, chưa nói khu bảo trì bảo dưỡng phía sau lên đến 2 tầng, là nơi đặt cả bộ phận cố vấn dịch vụ của Kia Đà Nẵng, Mazda Đà Nẵng, Peugeot Đà Nẵng, nên không gian rất rộng và cũng tấp nập khách xem xe, bảo dưỡng bảo trì, là đường đi chính của phòng kế toán.

Chính vì vậy nơi này điều được trang bị các trang thiết bị cùng đội ngủ nhân sự hết sức chuẩn mực, nhìn ban ngày lượng xe ra vào cùng khách hàng tấp nập đủ biết sự phục vụ các khách hàng của KIA rất yên tâm. Không gian rộng lớn, đẹp, trang thiết bị hiện đại từng ngóc ngách điều được lau chùi thường xuyên.

Hình ảnh độc quyền được chụp chính thức 7h tối tại Kia Liên Chiểu, một không gian hết sức huyền ảo, lung linh, bên trong bạn có thể nhìn thấy rõ logo KIA biểu tượng chính giữa hiện ra, còn bên ngoài là các logo được hiện sáng bóng giữa nên trời tối rất nổi bậc, không một ai qua đây mà không chú ý.

Kia Liên Chiểu và Kia Phạm Văn Đồng luôn luôn mở cửa đến 19h30 đối với bộ phận tư vấn bán hàng nên quý khách hàng yên tâm có thể ghé showroom vào ban đêm để tham khảo các dòng xe. Thậm chí nếu sau giờ này khách hàng lên các bác bảo vệ có thể hướng dẫn quý khách hàng xem xe một cách thiết thực nhất. ( tất cả bảo vệ điều có bằng lái xe có biết cơ bản về xe nhé)

Để biết thêm mức giá xe kia đà nẵng cùng các chương trình khuyến mãi mới nhất của tất cả các dòng xe Kia như Kia Cerato, Kia Morning, Kia Sedona, Kia Rondo…. xin quý khách liên hệ theo số hotline kia da nang 09.123.95.900 để biết thông tin chi tiết. Xin cảm ơn quý khách hàng.

Bài viết mang tính cá nhân đến từ 1 khách hàng yêu mến thương hiệu KIA, mong quý đọc giả đọc chỉ tham khảo.

Like Face cập nhật tin 24/7

Bản tin liên quan

kia da nang, kiadanang, kia đà nẵng, ô tô kia đà nẵng, đại lý kia đà nẵng, kia chi nhánh đà nẵng, kia việt nam, giaxemoinhat.com.vn

KIA đà nẵng

XEM GIÁ LĂN BÁNH VÀ KHUYẾN MÃI RA BIỂN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT - XIN QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN LOẠI XE RỒI BẤM NÚT XEM NGAY ( sẽ được tặng thêm 1 thảm sàn khi mua xe sau này )