1 Góc khu vực khách chờ tại quầy dịch vụ KIA Liên Chiểu Đà Nẵng

Như các bạn biết khi đến 1 showoom ô tô nếu khách hàng nào chưa sở hữu ô tô chỉ nhìn vào và nghĩ là chắc khách đến mua xe là chính, nhưng thật ra không phải các bạn nghĩ, đa số khách hàng vào showoom đơn cửa showroom KIA Liên Chiểu là khách hàng đến làm việc bên bộ phận dịch vụ. Đơn vị dịch vụ KIA Liên Chiểu là đơn vị hằng ngày có rất rất nhiều lượt khách ra vào, và trong bài viết này chúng ta cùng xem một số công việc và hình ảnh về đơn vị dịch vụ KIA Liên ChiểuKIA Đà Nẵng này.

Nơi nhộn nhịp nhất tại KIA Liên Chiểu chính là phòng dịch vụ

Như các bạn thất đối diện góc bên phải showroom trưng bài các dòng xe KIA Liên Chiểu là góc bộ phận dịch vụ cả KIA Đà Nẵng lẫn bộ phận dịch vụ Mazda Đà Nẵng điều tụ hợp tại đây, lượng khách hàng làm dịch vụ ra vào liên tục, nhân viên bảo hiểm, bộ phận kế toán, kế vấn dịch vụ ra vào thường xuyên.
Kia Liên Chiểu Đà Nẵng Nơi Khách Hàng Đặt Trọn Niềm Tin 100%, kia đà nẵng, kia da nang, giá xe kia đà nẵng
Làm dịch vụ ở tại KIA Liên Chiểu được hiểu là khách hàng đang sở hữu các dòng xe do THACO phân phối tại Đà Nẵng hoặc các tỉnh thành khác như xe Mazda xe KIA ̣(đặc biệt bộ phận dịch vụ của Peugeot Đà Nẵng cũng làm tại đây ) khi đi bảo hành theo niên hạn mốc thời gian, các xe làm dịch vụ sữa chữa đồng sơn thay thế phụ kiện phụ tùng, các xe đang làm bảo hiểm để định mức thiệt hại … rất nhiều kể cả những xe mới khi có lỗi phát sinh điều đến bộ phận dịch vụ làm việc lượng ra vô hằng ngày cực kỳ đông.

Một góc khu vực khách chờ tại sản dịch vụ KIA Đà Nẵng

Như các bạn nhìn bức ảnh bên dưới, bộ phận dịch vụ KIA Đà Nẵng có một góc dành riêng cho khách hàng ngồi chờ khi xe đang làm dịch vụ, khu vực chờ có ghế da êm ái, có thi vi để xem thông tin và đặc biệt có cổng sạc điện thoại thông minh đi cùng với Wifi tốc độ cao. Quý khách hàng có thể gọi nước các loại từ nước lọc, cà fe cho nến nước trái cây, báo giấy để giải trí trong quá trình chờ đợi một cách thoãi mái nhất.

Phòng dịch vụ trưng bài các sản phẩm quà tặng, chờ đợi khách hàng tại kia liên chiểu đà nẵng

Khách hàng showroom ít hơn rất nhiều so với khách hàng đang có mặt tại bộ phận dịch vụ

Các bạn có thể nhìn thấy hình ảnh showroom trưng bài xe KIA Đà Nẵng ít khách hơn rất nhiều so với khu vực quầy dịch vụ, ở đây chỉ trưng bài xe mới cho khách có ý định mua xe tham khảo. Bộ phận dịch vụ 1 tháng có thể đón gần 2000 khách, nhưng showroom tiếp khách mua xe chỉ được 10% đến 20% khách của bộ phận dịch vụ.
Giới thiệu sơ lược về bộ phận dịch vụ KIA Liên Chiểu - KIA Đà Nẵng

Đối với tập đoàn THACO nói chung và KIA Đà Nẵng hay Mazda Đà Nẵng cùng một showroom cùng 1 bộ phận dịch vụ, xác định đây là bộ phận quan trọng hàng đầu giúp khách hàng quay lại tiếp tục ủng hộ các dòng xe do THACO phân phối, nên ngay từ ban đầu đã được đầu tư rất hiện đại và khang trang về hệ thống sữa chữa bảo dưỡng bảo trì, cung ứng linh phụ kiện nhanh nhất có thể, chính vì vậy khách hàng nên yên tâm về đội ngũ dịch vụ của chúng tại KIA Liên Chiểu Đà Nẵng. Khi cần đặt lịch hẹn hay cần sữa chữa bão dưỡng xin quý khách gọi số hotline bộ phận dịch vụ 0912395900 để được tư vấn cụ thể chuẩn xác nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Bài viết mang tính cá nhân đến từ 1 khách hàng yêu mến thương hiệu KIA, mong quý đọc giả: đọc chỉ tham khảo.

Theo giaxemoinhat.com.vn

Like Face cập nhật tin 24/7

Bản tin liên quan

kia da nang, kiadanang, kia đà nẵng, ô tô kia đà nẵng, đại lý kia đà nẵng, kia chi nhánh đà nẵng, kia việt nam, giaxemoinhat.com.vn

KIA đà nẵng

XEM GIÁ LĂN BÁNH VÀ KHUYẾN MÃI RA BIỂN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT - XIN QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN LOẠI XE RỒI BẤM NÚT XEM NGAY ( sẽ được tặng thêm 1 thảm sàn khi mua xe sau này )